Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm khía cạnh đáng sợ của mẹ Minh, vẫn lén làm điều bí mật sau lưng con trai

Trong tập 1 7 'Tình yêu và tham vọng', mẹ Minh thể hiện rõ mình không hoàn toàn tin tưởng con trai.

Tập 17 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 18/5. Trong tập này, bên cạnh các diễn biến ngọt ngào của căp đôi chính Minh - Linh, khán giả tiếp tục được chứng kiến những điều bất ngờ về nhân vật bà Khuê - mẹ Minh.

Trong tập 17, bà Khuê đã bất ngờ tới công ty tìm Minh. Khi gặp Linh đi ra từ phòng tổng giám đốc, bà không ngại dằn mặt cô và nói rằng nếu bà là cô thì đã tự động xin nghỉ việc, bởi hễ là người có tự trọng thì đều làm như thế cả. Đáp lại nữ chủ tịch, Linh chỉ nói rằng chừng nào Hoàng Thổ còn cho cô làm việc thì cô muốn tiếp tục cống hiến cho công ty.

Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm khía cạnh đáng sợ của mẹ Minh, vẫn lén làm điều bí mật sau lưng con trai 0

Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm khía cạnh đáng sợ của mẹ Minh, vẫn lén làm điều bí mật sau lưng con trai 1

Sau đó, bà Khuê tới gặp Minh và bất ngờ chất vấn chuyện anh đã bỏ tiền túi 300 triệu để giúp đỡ gia đình người công nhân bị nạn trong những tập trước. Minh khá bất ngờ vì chuyện này chỉ có anh, Linh, gia đình người bị nạn và một nhân viên thân tín giúp anh làm việc này biết. Rất may là Tuệ Lâm đã giúp Minh nói đỡ trước mẹ trong tình huống này, rằng việc làm từ thiện cũng rất tốt cho hình ảnh công ty.

Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm khía cạnh đáng sợ của mẹ Minh, vẫn lén làm điều bí mật sau lưng con trai 2

Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm khía cạnh đáng sợ của mẹ Minh, vẫn lén làm điều bí mật sau lưng con trai 3

Sau đó, khán giả càng bất ngờ hơn khi được chứng kiến cảnh mẹ Linh gặp gỡ một nhân viên trong xe riêng. Người này không ai khác chính là nhân viên thân tín từng giúp Minh chuyển 300 triệu cho gia đình công nhân bị nạn. Thì ra bấy lâu nay mẹ Minh vẫn không hề tin tưởng con trai. Bà vẫn bí mật cài cắm người trong công ty để theo dõi từng đường đi nước bước của cậu con quý tử. Chẳng những vậy, bà Khuê còn sai người đàn ông này theo dõi nhất cử nhất động của Linh, xem cô có liên hệ với người của Bách Hợp hay không.

Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm khía cạnh đáng sợ của mẹ Minh, vẫn lén làm điều bí mật sau lưng con trai 4

Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm khía cạnh đáng sợ của mẹ Minh, vẫn lén làm điều bí mật sau lưng con trai 5

Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm khía cạnh đáng sợ của mẹ Minh, vẫn lén làm điều bí mật sau lưng con trai 6

Có thể nói dù rất ít khi xuất hiện nhưng mỗi lần ra mặt, bà Khuê đều khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng và làm fan của cặp Minh - Linh lo lắng, bởi bà chính là rào cản khó lòng vượt qua của cặp đôi này nếu muốn đến được với nhau.

Đón xem tập 18 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 19/5.

Giúp Tiin sửa lỗi