Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng': Phản ứng của Sơn khi biết chuyện Phong tặng Linh sổ đỏ khiến các fan cực hả hê

Trong tập 21 'Tình yêu và tham vọng', Sơn đã biết chuyện Phong tặng Linh sổ đỏ căn nhà.

Tập 21 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối qua (1/6). Trong tập này, nhân vật nam thứ Sơn vẫn chiếm trọn tình cảm của khán giả khi anh chàng liên tục có những hành động ngọt ngào dành cho nữ chính từ màn che ô dưới mưa, tới cảnh đưa Linh về nhà mình. Sơn còn chu đáo gọi điện cho bố Linh để nói với ông rằng chuyện Linh bị đuổi việc ở công ty chỉ là một sự hiểu lầm. Anh không muốn bố Linh phải lo, cũng như không muốn gia đình Linh oán trách cô.

'Tình yêu và tham vọng': Phản ứng của Sơn khi biết chuyện Phong tặng Linh sổ đỏ khiến các fan cực hả hê 0

Linh bị đuổi việc nhưng cô em gái Ánh lại vui mừng ra mặt. Trong tập này, Ánh tiếp tục khiến khán giả ngứa mắt khi chèo kéo Sơn. Khi Sơn tới nhà, Ánh còn giả vờ hỏng xe để được anh chàng đẹp trai chở đi làm. Sơn hào hoa và hay nói lời ngọt ngào với phụ nữ thật, nhưng đối với Ánh, anh kiên quyết giữ khoảng cách. Vừa ra khỏi tầm mắt bố Linh, Sơn đã nói khéo để Ánh bỏ tay ra khỏi tay mình.

'Tình yêu và tham vọng': Phản ứng của Sơn khi biết chuyện Phong tặng Linh sổ đỏ khiến các fan cực hả hê 1

Sau đó, Sơn còn liên tục nhắc cho Ánh nhớ rằng 'mục tiêu' cuối cùng của anh chỉ có mình Linh. Quá ghen tức, Ánh còn nhắc lại chuyện quá khứ giữa Linh với Phong cho Sơn nghe. Lúc Sơn nói rằng: 'Chuyện đó Linh đã kể cho anh biết rồi' thì Ánh vẫn chưa chịu buông tha cho chị gái khi nói: 'Đó là anh chưa biết chuyện tay Phong đã tặng cho chị gái em sổ đỏ căn nhà trước khi chị ta tới Hoàng Thổ làm việc đó thôi! Tình đổi tiền, đáng mà đúng không?'.

'Tình yêu và tham vọng': Phản ứng của Sơn khi biết chuyện Phong tặng Linh sổ đỏ khiến các fan cực hả hê 2

'Tình yêu và tham vọng': Phản ứng của Sơn khi biết chuyện Phong tặng Linh sổ đỏ khiến các fan cực hả hê 3

Nghe Ánh nói điều này, Sơn khá sốc. Nhưng ngay sau đó, những lời anh nói với Ánh lại khiến khán giả vô cùng hả hê. Sơn nói rằng, từ giờ, tất cả những chuyện xấu, những điểm không tốt của Linh, Ánh hãy đem kể hết cho Sơn, và chỉ kể cho một mình Sơn mà thôi. Sơn không muốn Linh bị tổn thương bởi lời ra tiếng vào của người đời thêm nữa.

'Tình yêu và tham vọng': Phản ứng của Sơn khi biết chuyện Phong tặng Linh sổ đỏ khiến các fan cực hả hê 4

Lời nói cũng như một lời dằn mặt Ánh, theo cách cực khéo léo, đó là dừng chiêu trò bán đứng chị gái bằng những điều tiếng thất thiệt. Chứng kiến cách bảo vệ quyết liệt, vô điều kiện của Sơn dành cho Linh, Ánh chỉ còn nước tức tối bỏ đì vì sau tất cả, cô nàng vẫn không thể nào chen chân được vào tình cảm mà nam phụ dành cho nữ chính.

Sau khi tập 21 Tình yêu và tham vọng lên sóng, có rất nhiều fan tiếp tục bày tỏ sự yêu mến dành cho cặp đôi Linh - Sơn. Thậm chí ngay cả khi fanpage phim đăng tải hình ảnh thân mật của Minh - Linh, các fan vẫn 'spam' bằng những bình luận 'đẩy thuyền' cho Sơn - Linh và mong biên kịch hãy phá lệ, tạo ra một đoạn kết đẹp cho nam phụ và nữ chính.

'Tình yêu và tham vọng': Phản ứng của Sơn khi biết chuyện Phong tặng Linh sổ đỏ khiến các fan cực hả hê 5

Hàng loạt bình luận tác thành cho cặp Sơn - Linh của fan 'Tình yêu và tham vọng'.

Hàng loạt bình luận tác thành cho cặp Sơn - Linh của fan 'Tình yêu và tham vọng'.

Góp ý cho Tiin