Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về nhà đi con - Đề cử 'đáng sợ' nhất đã xuất hiện tại VTV Awards 2019

Bộ phim truyền hình Việt Nam đang hot nhất thời điểm hiện tại cuối cùng cũng đã xuất hiện tại đề cử Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019.

Ngay khi hạng mục giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019 công bố các đề cử, Về nhà đi con chưa xuất hiện trong danh sách này. Ba bộ phim lọt vào bao gồm Chạy trốn thanh xuân, Quỳnh búp bê Những cô gái trong thành phố. Đến thời điểm hiện tại, danh sách này đã được bổ sung thêm 3 bộ phim đang phát sóng song song cùng thời điểm là Mê cung, Về nhà đi con Nàng dâu order.

Tuy nhiên, đối thủ 'đáng sợ' nhất của những bộ phim truyền hình còn lại cuối cùng cũng đã xuất hiện và điều này không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại, Về nhà đi con đang là bộ phim hot nhất trên sóng truyền hình.

Về nhà đi con - Đề cử 'đáng sợ' nhất đã xuất hiện tại VTV Awards 2019 0

Hiện tại, bộ phim đang phát sóng đến tập 45 với nhiều tình tiết ngày càng hấp dẫn và thú vị hơn. Ở tập mới nhất, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) gặp lại người phụ nữ bán hoa có ngoại hình giống hệt vợ mình, Huệ (Thu Quỳnh) đến trại giam gặp chồng cũ - Khải (Trọng Hùng) lần cuối, Thư (Bảo Thanh) đến công ty chồng làm việc và Dương (Bảo Hân) vẫn đau đáu đi tìm Rosster của lòng mình.

Độ nóng của Về nhà đi con cùng sức hút của dàn diễn viên trong bộ phim được phần lớn khán giả đánh giá là 'cầm chắc' trong tay chiến thắng cho VTV Awards năm nay. Tuy nhiên, cuộc đua mới chỉ đang ở bước đầu khởi động, chính vì vậy việc Về nhà đi con có nhanh chóng 'đè bẹp' các đề cử khác hay không vẫn chưa thể chắc chắn.

Giúp Tiin sửa lỗi