Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Ngày ấy đã tới, fan náo loạn với cảnh bố Sơn bị Lương Bổng 'nhập', tát con rể 'không trượt phát nào'

Hình ảnh diễn viên Trung Anh (vai bố Sơn) tát lật mặt diễn viên Trọng Hùng (vai Khải) khiến fan 'Về nhà đi con' tung hoa ăn mừng.

Thành viên ê kíp Về nhà đi con vừa để lộ hình ảnh khiến cộng đồng fan của bộ phim xôn xao háo hức, đó chính là một trong những cảnh quay được chờ đợi nhất phim khi ông Sơn (Trung Anh) tát cậu con rể Khải (Trọng Hùng) 'không trượt phát nào'.

Cảnh ông Sơn tát Khải 'không trượt phát nào'.

Cảnh ông Sơn tát Khải 'không trượt phát nào'.

Không chỉ có ông Sơn và Khải, trong cảnh quay này còn có sự xuất hiện của Thành (Tiến Lộc) - người yêu cũ của Huệ (Thu Quỳnh) với gương mặt hốt hoảng tựa như biểu cảm 'ô hay, cái gì thế?'.

Hiện phía Về nhà đi con không xác nhận đây là hình ảnh hậu trường, cảnh trong phim hay chỉ là một pha 'diễn sâu' của các diễn viên, tuy nhiên fan vẫn được dịp tung hoa ăn mừng vì nếu điều này xảy ra thật, thì chính bố đẻ của Huệ đã giúp con gái trả lại gã con rể ăn hại cái tát mà đáng ra hắn ta phải nhận từ lâu lắm rồi.

Khải đáng phải ăn tát từ lâu rồi!

Khải đáng phải ăn tát từ lâu rồi!

Bên cạnh đó, hình ảnh này của bố Sơn lại khiến khán giả phần nào liên tưởng tới Lương Bổng 'Người phán xử'. Nếu như fan nhiều lần kêu gọi My sói 'hiện hồn' để vực dậy một cô Huệ nhu nhược, thì người ta cũng mong Lương Bổng 'nhập' bố Sơn để trừng trị một số thành phần 'ngứa mắt' như Khải từ lâu lắm rồi!

Về nhà đi con tiếp tục lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Không riêng gì Khải, người yêu cũ của Huệ cũng nhận về gạch đá đủ để xây biệt thự

Giúp Tiin sửa lỗi