Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vì sao diễn viên đóng phim chỉ quay 'nửa người trên'? Đây là lý do khiến bạn không thể không phì cười

Chắc hẳn có rất nhiều khán giả yêu thích phim truyền hình, nhưng liệu bạn có phát hiện ra một điều rằng, trong phim khi lấy cảnh quay thường chỉ lấy nửa người trên của diễn viên?

Những cảnh quay trên tivi thường lung linh đẹp đẽ, nhưng kỳ thực các diễn viên khi quay phim lại có những điều khá là hài hước. Trên ti vi, chúng ta chỉ được thấy nửa trên của diễn viên, vậy còn nửa dưới thì sao?

Vì sao diễn viên đóng phim chỉ quay 'nửa người trên'? Đây là lý do khiến bạn không thể không phì cười 0

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng xem cảnh các nữ binh xếp hàng, họ đều có mái tóc ngắn và thân hình khá đẹp, tư thế nhìn về phía trước của mỗi người đều cực kỳ chuyên nghiệp, ánh mắt vô cùng kiên định…Nói chung là điệu bộ khiến người xem cảm thấy vô cùng uy nghiêm. Nhưng kỳ thực, thời gian quay phim vào mùa đông, cho nên nửa người dưới của họ đều được quấn một chiếc áo lông vũ.

Vì sao diễn viên đóng phim chỉ quay 'nửa người trên'? Đây là lý do khiến bạn không thể không phì cười 1

Còn cả cảnh quay khi Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) và Lam Trác (Vương Nhất Bác) nhận ra nhau trong Trần tình lệnh khiến khán giả vô cùng cảm động. Tuy nhiên đó là cảnh quay mà các bạn nhìn phim, còn thực tế khi xem hình ảnh này liệu khán giả có còn xúc động?

Vì sao diễn viên đóng phim chỉ quay 'nửa người trên'? Đây là lý do khiến bạn không thể không phì cười 2

Trong hình ảnh này, nữ diễn viên ôm cổ nam diễn viên, hai người như một đôi tình nhân ngọt ngào. Nhưng thực tế thì cặp đôi này lại khác nhau quá nhiều về chiều cao nên để quay cảnh này, nam diễn viên đã phải khụy gối xuống.

Vì sao diễn viên đóng phim chỉ quay 'nửa người trên'? Đây là lý do khiến bạn không thể không phì cười 3

Thêm một cảnh nữa, đó chính là cảnh tắm trong các bộ phim cổ trang. Trong phim, chúng ta thấy một mỹ nữ ngồi trong bồn tắm có hơi nước bốc lên nghi ngút vô cùng huyền ảo. Ở những cảnh quay này, thường khán giả chỉ thấy được đầu của diễn viên nhô lên, cảm giác như họ đang vô cùng thư giãn. Nhưng kỳ thực tư thế của họ lại không hề thoải mái chút nào, thậm chí còn có chút 'oan ức'. Trong bồn tắm cũng không hề có nước, và hơi nước bốc lên mà khán giả trông thấy cũng chỉ là kết quả của một hiệu ứng được tạo ra từ một chiếc máy hơi ẩm.

Góp ý cho Tiin