Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ sở khanh - Quốc Trường lên tiếng về 'vụ án' gây phẫn nộ: Cho Thư 300 triệu để phá thai, trốn trách nhiệm

Quốc Trường - Vũ sở khanh của 'Về nhà đi con' đã chính thức lên tiếng về chuyện làm Bảo Thanh có bầu xong lại chối bỏ trách nhiệm.

Quốc Trường cho biết anh choáng ngợp khi bỗng dưng nổi tiếng nhờ vai Vũ trong phim truyền hình Về nhà đi con. Ở những diễn biến mới nhất của bộ phim Về nhà đi con, khán giả không khỏi sốc khi Vũ làm Thư (Bảo Thanh) có bầu nhưng không muốn chịu trách nhiệm. Cho rằng Thư đang cố tình dùng cái thai để dẫn dụ mình, Vũ liền đề nghị cô đi phá thai, đồng thời cho 300 triệu đồng làm quà đổi chác.

Tình tiết này khiến nhiều khán giả cho rằng Vũ quá sở khanh, đểu giả. Nói về chuyện ép Thư phá thai trong Về nhà đi con, Vũ - Quốc Trường đã lần đầu có những chia sẻ thật lòng: 'Quay cảnh nóng với Bảo Thanh thực sự có chút khó khăn. Vì mới có mấy ngày mà bỗng dưng bị đưa vào quay cảnh thân mật, làm sao anh em tự nhiên ngay được. Tôi ngại lắm, Bảo Thanh có chồng rồi mà, với lại chồng cô ấy cũng thường xuyên tới trường quay thăm vợ nữa. Thực sự rất là ngại luôn. Cảnh này quay rất nhiều lần nhưng tôi không nhớ cụ thể là bao nhiêu lần. Đến lúc giữa, Bảo Thanh có uống chút bia để quay cho thoải mái'.

Vũ sở khanh - Quốc Trường lên tiếng về 'vụ án' gây phẫn nộ: Cho Thư 300 triệu để phá thai, trốn trách nhiệm 0

'Với tình tiết Vũ cho Thư 300 triệu đồng để đi phá thai, có nhiều chị em không thích. Nhưng tôi lại cho rằng đúng hay sai còn tùy thuộc vào góc nhìn. Chị em phụ nữ sẽ nghĩ khác, còn kiểu đàn ông con trai mới lớn lại nghĩ khác. Tôi không cổ súy cho chuyện đó, Vũ đã làm sai. Ngoài đời mà ép con gái nhà người ta phá thai là sai rồi. Tuy nhiên, hãy thử đặt mình vào Vũ thì sẽ biết vì sao Vũ làm vậy'.

'Tùy trường hợp, tùy hoàn cảnh và tùy mối quan hệ. Sai hay đúng còn tùy vào đối tượng mình nhắm tới nữa. Phá thai là vô nhân đạo, hoàn toàn sai. Nhưng nếu 2 người yêu nhau, có con là điều rất tuyệt vời. Đặt trường hợp ngược lại, đã không yêu, thậm chí ghét nhau ra mặt, mình cứ cố gồng để sinh con à? Rồi khi đứa con sinh ra, 2 người ghét nhau ấy lại dính líu đến nhau cả cuộc đời? Con cái khi tôn tại trên đời phải được chăm sóc, yêu thương từ tình yêu của cha mẹ. Tình yêu ở đây là thật nha, chứ không phải kiểu tình yêu giả dối. Mình tạo ra 1 đứa bé mà lại cho nó tình yêu giả dối thì có quá ác không?'.

Vũ sở khanh - Quốc Trường lên tiếng về 'vụ án' gây phẫn nộ: Cho Thư 300 triệu để phá thai, trốn trách nhiệm 1

'Trong y tế có những quy định trường hợp nào, thời gian nào có thể phá thai. Nhưng tôi không nói sâu về điều này, tôi chỉ chia sẻ quan điểm là không phán xét đúng sai bất kỳ ai. Về mẫu người như Thư, cô ấy là người tốt mà, yêu thương bạn bè, biết quan tâm gia đình, chị em. Thư không phải sống thực dụng đâu, mà cô ấy thực tế thôi. Thư rất có cá tính và lòng tự trọng. Nếu ở ngoài đời mà gặp người như Thư thì Trường cũng yêu nữa. Đúng hay sai, phán xét 1 con người còn tùy thuộc vào góc nhìn nữa'.

Giúp Tiin sửa lỗi