Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Yến Vân Đài': Từng vướng tin đồn bị Đường Yên chèn ép, Xa Thi Mạn lộ ảnh xinh đẹp hiếm hoi

Xa Thi Mạn đóng vai chị gái của Đường Yên trong dự án cổ trang 'Yến Vân Đài'.

Bộ phim cổ trang Yến Vân Đài do Đường Yên - Đậu Kiêu - Xa Thi Mạn đóng chính đã xác định lên sóng vào năm 2019. Ngoài loạt ảnh tạo hình nhân vật, hầu như các thông tin, hình ảnh về phim đều được giữ kín.

Tuy nhiên, với fan Hoa ngữ thì chẳng có gì là không thể. Bằng cách 'truy tìm' khắp các diễn đàn, fan vẫn tìm được loạt ảnh xinh đẹp hiếm hoi của nữ thứ Xa Thi Mạn.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim kể về nhân vật chính thái hậu Khất Đang Tiêu (Đường Yên) - người đã xây dựng Vương triều từ một bộ tộc người du mục, viết nên câu chuyện sử thi vô cùng hoành tráng. Vai diễn mà Xa Thi Mạn đảm nhận là chị gái của nữ chính Đường Yên.

Trên trường quay, Xa Thi Mạn mặc đồ cổ trang với tông màu nhẹ nhàng. Cô nở nụ cười rạng rỡ khi được chụp ảnh. Dù đã 44 tuổi nhưng Xa Thi Mạn vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Mỗi lần xuất hiện trước truyền thông, Xa Thi Mạn đều gây ấn tượng vì nụ cười ngọt ngào và thần thái cuốn hút.

'Yến Vân Đài': Từng vướng tin đồn bị Đường Yên chèn ép, Xa Thi Mạn lộ ảnh xinh đẹp hiếm hoi 0

'Yến Vân Đài': Từng vướng tin đồn bị Đường Yên chèn ép, Xa Thi Mạn lộ ảnh xinh đẹp hiếm hoi 1

Những hình ảnh hiếm của Xa Thi Mạn trên phim trường.

Những hình ảnh hiếm của Xa Thi Mạn trên phim trường.

Trước khi Yến Vân Đài chính thức bấm máy, từng có thông tin Xa Thi Mạn bị hất chân ra khỏi dự án do Đường Yên chèn ép. Thông tin này cũng khẳng định rằng Đường Yên vì sợ bị nữ thứ Xa Thi Mạn nổi bật hơn mình nên mới yêu cầu ekip sản xuất gạch tên Xa Thi Mạn khỏi dự án. Đổi lại, phía Đường Yên sẽ dùng quyền lực ngầm của 'Tiểu Hoa Đán' để sắp xếp cho Xa Thi Mạn công việc khác.

Xa Thi Mạn.

Xa Thi Mạn.

Đường Yên.

Đường Yên.

Đậu Kiêu.

Đậu Kiêu.

Tin tức này từng gây xôn xao dư luận, dẫn đến chuyện Đường Yên bị chỉ trích tơi bời. Dẫu vậy, chỉ ít lâu sau, phía đoàn phim đã tung bằng chứng không hề có chuyện Xa Thi Mạn bị hất cẳng khỏi Yến Vân Đài. Đó là vào ngày khai máy, trên background in tên các diễn viên tham gia dự án, Xa Thi Mạn vẫn có 1 vị trí nhìn vào là thấy ngay. Đến nay, mọi ồn ào đã tạm dẹp yên, khán giả đang nóng lòng chờ đợi xem Đường Yên - Xa Thi Mạn sẽ hợp tác như thế nào trong dự án cổ trang được đánh giá là đáng mong đợi này.

'Yến Vân Đài': Từng vướng tin đồn bị Đường Yên chèn ép, Xa Thi Mạn lộ ảnh xinh đẹp hiếm hoi 6

'Yến Vân Đài': Từng vướng tin đồn bị Đường Yên chèn ép, Xa Thi Mạn lộ ảnh xinh đẹp hiếm hoi 7

'Yến Vân Đài': Từng vướng tin đồn bị Đường Yên chèn ép, Xa Thi Mạn lộ ảnh xinh đẹp hiếm hoi 8

'Yến Vân Đài' dự kiến lên sóng vào năm 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi