Tiin.vn trên Facebook

TOP 3 ứng cử viên rớt hạng sau khi Premier League mùa giải 2020/2021 kết thúc

Ngoại Hạng Anh mùa giải 2020/2021 đã trải qua được 4 vòng đấu. Tuy nhiên, qua những quan sát và phân tích thì đã có thể chỉ ra được 3 đội bóng có nguy cơ rớt hạng cao nhất ở mùa giải năm nay. Hãy cùng Thethaoso điểm qua xem đó là những đội bóng nào nhé!

Fulham FC

Đứng đầu danh sách những đội có nguy cơ rớt hạng cao nhất ở mùa giải năm nay không ai khác chính là Fulham. Câu lạc bộ vừa mới thăng hạng lên chơi ở Premier League đang đối diện với rất nhiều khó khăn về mặt nhân sự. Fulham gần như không có một cái tên nào nổi bật trong đội hình, bên cạnh đó thì huấn luyện viên trưởng của đội bóng là Scott Parker cũng không hề được đánh giá cao.

TOP 3 ứng cử viên rớt hạng sau khi Premier League mùa giải 2020/2021 kết thúc 0

Bởi lý do trên, Fulham đã để thua cả 4/4 trận gần nhất ở Ngoại Hạng Anh trước các đối thủ như Arsenal, Wolves, Aston Villa và đội bóng vừa cùng thăng hạng với họ, Leeds Utd. Hiện tại, Fulham đang đội sổ trên bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh với 0 điểm và hiệu suất -8. Nếu như không có những cải thiện về đội hình lẫn lối chơi thì chắc chắn họ sẽ rớt hạng sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

West Brom Albion

Câu lạc bộ thứ 2 có khả năng cao sẽ rớt hạng ở mùa giải năm nay là West Brom Albion. Câu lạc bộ này cũng vừa được thăng hạng ở mùa trước và đang trình diễn một thứ bóng đá cực kỳ tệ hại với 3 trận thua, 1 trận hòa nhưng thủng lưới tới 13 bàn.

TOP 3 ứng cử viên rớt hạng sau khi Premier League mùa giải 2020/2021 kết thúc 1

Cũng giống như Fulham, West Brom Albion không có bất kỳ một nhân tố nào nổi trội để giúp đội bóng này có thể tỏa sáng. Bên cạnh đó, những tổn thất về tài chính do đại dịch COVID-19 dường như khiến WBA hoàn toàn tê liệt trên thị trường chuyển nhượng. Và gần như có thể nói rằng, nếu cứ tiếp tục tình trạng trên thì chỉ có phép màu mới cứu được The Baggies thoát khỏi cảnh xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Sheffield United

Nằm chung trong nhóm báo động đỏ với Fulham và WBA là Sheffield Utd. Ở mùa giải 2019/2020, Sheffield đã trở thành một hiện tượng tại đấu trường cao nhất nước Anh sau khi nhiều tuần liền nằm trong top 6 đội mạnh nhất Premier League và kết thúc mùa giải với vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Nhưng giờ đây mọi thứ như đang đi ngược lại đối với Sheffield Utd. The Blades thất bại ở cả 4 trận đấu đầu tiên, thậm chí là để thua cả đội bóng mới thăng hạng như Leeds United. Do đó, chẳng có lý do gì để không xếp Sheffield United nằm trong nhóm có nguy cơ rớt hạng cao nhất ở mùa giải năm nay.

TOP 3 ứng cử viên rớt hạng sau khi Premier League mùa giải 2020/2021 kết thúc 2

Ngoài 3 cái tên kể trên, vẫn còn một số câu lạc bộ khác đang thi đấu khá chệch choạc và cũng nằm trong nhóm nguy hiểm như: Burnley FC, Brighton & Hove Albion. Tuy nhiên trong bóng đá thì không thể nói trước được điều gì, bởi những kỳ tích luôn luôn có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Hãy cùng Thethaoso chờ đợi xem liệu Fulham FC, West Brom Albion, Sheffield United có rớt hạng hay những đội bóng nào khác nhé!

Góp ý cho Tiin