Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 người nổi tiếng Hàn Quốc biến mất một cách đầy bí ẩn: Có người 'lặn' mất cả thập kỷ

Số 1 đã biến mất cả một thập kỷ.

Khi những người nổi tiếng ở Hàn Quốc quyết định giải nghệ, người hâm mộ thường vẫn có thể biết được một số thông tin về họ qua những nguồn tin uy tín. Tuy nhiên, đã có một số người nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi dường như biến mất 'khỏi hư không'. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng đã biến mất một cách bí ẩn khỏi ngành giải trí Hàn Quốc và hiện tại, vẫn chưa rõ họ ở đâu.

Ori

Ori chính thức debut vào năm 2009 trên chương trình âm nhạc cuối tuần của đài KBS - Music Bank và đây cũng là lần cuối cùng mọi người nhìn thấy cô ấy. Sân khấu đầu tiên của cô đã bị cư dân mạng chỉ trích rất nhiều và nhiều người còn khẳng định rằng đây là màn debut tồi tệ nhất trong lịch sử Kpop. Sau tất cả, Ori biến mất.

Một số người tin rằng Ori đã bị tổn thương bởi những bình luận ác ý và quyết định rời khỏi ngành giải trí do chúng. Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ: 'Nó khiến tôi trải qua một nửa quãng thời gian học cấp ba với chứng trầm cảm và các bệnh về đường tiêu hóa. Lúc đó, tôi đã cạn kiệt niềm đam mê với âm nhạc, tôi làm việc tại một cửa hàng miễn thuế ở sân bay quốc tế...'

5 người nổi tiếng Hàn Quốc biến mất một cách đầy bí ẩn: Có người 'lặn' mất cả thập kỷ 0

Sau đó, một kênh youtube có tên là Mightnight Theories đã phát hiện ra rằng Ori hiện đang sống ở Nhật Bản và có kế hoạch trở thành nhà soạn nhạc.

Lee Tae Im

Nữ diễn viên Lee Tae Im đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo giải nghệ vào năm 2018. Thậm chí, cả công ty quản lý của cô cũng hề biết gì trước khi thông tin này được tung ra. Lee Tae Im thậm chí đã xóa hết lý lịch của mình trên các trang web tra cứu thông tin như một cách để cô bắt đầu cuộc sống mới.

5 người nổi tiếng Hàn Quốc biến mất một cách đầy bí ẩn: Có người 'lặn' mất cả thập kỷ 1

Sau đó, Lee Tae Im cũng đã gửi lời tạm biệt tới người hâm mộ trên tài khoản Instagram của mình: 'Tôi là Tae Im. Đã được một khoảng thời gian dài từ khi tôi bắt đầu trải qua khó khăn bởi những suy nghĩ của mình. Tôi đã quyết định sống một cuộc sống bình thường từ đây. Tôi sẽ không quên những người yêu thương và ủng hộ tôi. Cảm ơn bạn'

G.NA

Năm 2016, G.NA đã dính vào một vụ bê bối mại dâm và cô đã bị cáo buộc được trả khoảng 35 triệu won để quan hệ tình dục với một doanh nhân người Mỹ. Sau vụ bê bối này, cô dường như biến mất khỏi ngành công nghiệp giải trí và không có bất kỳ cập nhật nào về cô ấy cả. Mãi cho đến năm 2020, G.NA mới đăng tải một bức ảnh trên Instagram của cô và người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm.

5 người nổi tiếng Hàn Quốc biến mất một cách đầy bí ẩn: Có người 'lặn' mất cả thập kỷ 2

I/Cha Yoon Ji

Cha Yoon Ji lần đầu ra mắt vào năm 2017 với mini-album đầu tay I Dream. Tuy nhiên, đây là album duy nhất cô phát hành vì Cha Yoon Ji đã tạm ngừng làm ca sĩ trong nhiều năm. Sau khi debut, cô tham gia chương trình sinh tồn The Unit nhưng đã rời đi vì lý do sức khỏe. Kể từ đó, Cha Yoon Ji quyết định trở về làm người thường. Người hâm mộ vẫn biết tin tức về nữ ca sĩ thông qua Instagram chính thức của cô.

5 người nổi tiếng Hàn Quốc biến mất một cách đầy bí ẩn: Có người 'lặn' mất cả thập kỷ 3

Kim Hee Jung

Kim Hee Jung debut với tư cách là một nữ diễn viên nhí vào năm 2000 và hoạt động chăm chỉ cho đến năm 2007. Sau đó, cô dường như biến mất và dừng vai trò diễn xuất. Hiện tại, cô đã quay trở lại vai trò diễn viên.

Giúp Tiin sửa lỗi