Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie liên tục lo sợ 'điều không lành' xảy ra với con trai Maddox tại Hàn Quốc

Các loại chất cấm đang được sử dụng tràn lan trong ký túc xá của Đại học Yonsei khiến Angelina Jolie lo lắng không yên.

Mới đây, trang Radar Online đã đưa tin về vấn nạn sinh viên Đại học Yonsei sử dụng cần sa, thuốc lắc và LSD tràn lan. Đây không phải là tin xa lạ với người dân Hàn Quốc nhưng lại là một cơn ác mộng mới đối với Angelina Jolie.

Một người trong ký túc xá Đại học Yonsei tiết lộ, sinh viên Hàn Quốc sử dụng các ứng dụng nhắn tin được mã hóa để đặt mua thuốc từ các đại lý quảng cáo trên blog, bao gồm cần sa, LSD, thuốc lắc và cocaine.

Trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc. 

Trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc.

Người này cho biết thêm: 'Một số sinh viên dùng thuốc ở trong phòng ký túc xá. Tôi đã có lần nhìn thấy họ hút cần sa nhưng chưa bao giờ tận mắt thấy họ dùng thuốc lắc và cocaine'.

Những sinh viên này lấy lý do dùng ma túy để làm giảm áp lực thi cử và lợi dụng sự quản lý lỏng lẻo của nhà trường để hành động phi pháp.

Bên cạnh đó, môi trường ký túc xá Đại học Yonsei còn tồn tại nhiều vấn đề khác. Một số sinh viên nghiện game, số khác thì nghiện rượu hoặc thuốc lá.

Ký túc xá Đại học Yonsei. 

Ký túc xá Đại học Yonsei.

Maddox hiện đang sống ở ký túc xá Đại học Yonsei cùng một sinh viên khác. Vì thế, Angelina Jolie lo lắng rằng liệu cậu có thể vượt qua những cám dỗ ấy khi xa gia đình nửa vòng trái đất hay không.

Trước đó, Angelina lo sợ con trai Maddox sẽ bị bắt cóc ở Hàn khi không được phép nhận bất cứ sự bảo vệ đặc biệt nào ngoài ban bảo vệ của nhà trường. Thậm chí một vài quan chức ở sở cảnh sát Incheon không hề biết tới sự tồn tại của Maddox - con trai siêu sao triệu đô Hollywood.

Angelina Jolie liên tục lo sợ 'điều không lành' xảy ra với con trai Maddox tại Hàn Quốc 2 

Không ai có thể đảm bảo trước điều gì sẽ xảy ra đối với sự an nguy của Maddox. Có lẽ cơn ác mộng của Angelina Jolie sẽ vẫn còn kéo dài.

Giúp Tiin sửa lỗi