Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bật cười trước món quà Trường Giang tặng Nhã Phương nhân 1 năm ngày cưới, tưởng hàng hiệu ai ngờ lại là món đồ này

trường giang

Món quà đặc biệt Trường Giang tặng bà xã khiến nữ diễn viên phải 'rớt nước mắt'.

Ngày 25/9 vừa qua đánh dấu 1 năm Nhã Phương - Trường Giang chính thức về chung một nhà. Kỷ niệm ngày trọng đại, cặp đôi nổi tiếng đã có những giây phút ấm áp bên nhau. Trên trang fanpage, Nhã Phương cũng khiến không ít cư dân mạng thích thú khi đăng tải đoạn clip khoe cận cảnh món quà ông xã tặng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Đáng chú ý, không phải một món đồ hàng hiệu cao cấp, món quà Trường Giang đặc biệt tặng bà xã lại... bình dân đến bất ngờ, đó là một đôi dép tổ ong đỏ và một chiếc mũ lưỡi trai có viết chữ P - chữ cái đầu trong tên nữ diễn viên.

Tuy nhiên, nam danh hài lại hài hước đặt món quà bình dân vào một chiếc hộp hàng hiệu sang chảnh, điều này khiến cư dân mạng phải bật cười vì độ 'lầy lội' của anh.

Bật cười trước món quà Trường Giang tặng Nhã Phương nhân 1 năm ngày cưới, tưởng hàng hiệu ai ngờ lại là món đồ này 0

Cận cảnh món quà Trường Giang tặng bà xã.

Cận cảnh món quà Trường Giang tặng bà xã.

Chia sẻ đoạn clip trên Facebook, Nhã Phương dí dỏm: 'Hôm nay là kỉ niệm một năm ngày cưới mà hai vợ chồng đi mần giờ mới về tới nhà, lúc về ảnh thủ thỉ 'một năm đã trôi qua, gia đình mình thật hạnh phúc...' và ảnh rất ư là lãng mạn khi kết thúc một ngày dài vất vả bằng một món quà cho vợ, nhìn món quà mà vợ rớt nước mắt'.

Trước đó, một người bạn của Nhã Phương - Trường Giang cũng đăng tải đoạn clip nam danh hài vừa đàn, vừa hát tặng bà xã nhân kỉ niệm 1 năm ngày góp gạo thổi cơm chung. Có thể thấy, dù ít khi chia sẻ trên mạng xã hội nhưng nam danh hài gốc Quảng Nam rất quan tâm, yêu chiều bà xã hết mực.

Cư dân mạng tấm tắc bình luận chúc mừng hạnh phúc cặp đôi: 'Món quà đơn giản nhưng thật ý nghĩa chúc hai em hạnh phúc', 'Món quà ý nghĩa và đẹp quá chị', 'Lúc đầu vừa mở vào xem em cũng đón là nó rồi ai ngờ thiệc, chúc anh chị luôn hạnh phúc', 'Món quà đúng nhãn hiệu Mười Khó'...

Nhã Phương - Trường Giang kết hôn vào ngày 25/9/2018. Cặp đôi hiện tại đã có một 'tiểu công chúa' và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi