Bất ngờ nhất hôm nay: Lâm Chí Linh xác nhận tổ chức đám cưới sau 5 tháng kết hôn, Cbiz đếm ngược từng ngày

Theo thông tin, đám cưới của Lâm Chí Linh và ông xã Akira sẽ được tổ chức tại Đài Nam vào ngày 17/11 sắp tới.

06/11/2019 22:13

Bất ngờ nhất hôm nay: Lâm Chí Linh xác nhận tổ chức đám cưới sau 5 tháng kết hôn, Cbiz đếm ngược từng ngày 0

Tin tức nóng hổi nhất ngày hôm nay liên quan đến chân dài số 1 xứ Đài Lâm Chí Linh. Báo chí Đài Loan râm ran đưa thông tin Lâm Chí Linh sẽ tổ chức hôn lễ với ông xã kém 7 tuổi Akira.

Cuối cùng không để công chúng phải hoang mang, Lâm Chí Linh đã chính thức xác nhận hai vợ chồng sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 17/11 tại Đài Loan.

Bất ngờ nhất hôm nay: Lâm Chí Linh xác nhận tổ chức đám cưới sau 5 tháng kết hôn, Cbiz đếm ngược từng ngày 1

Theo trang Sina, quản lý của Lâm Chí Linh đã đưa ra phản hồi như sau: 'Ngày hôm đó chỉ là 1 bữa tiệc nhỏ mời người thân và bạn bè tới dự, chắc chắn cô ấy sẽ gửi tới mọi người những hình ảnh hạnh phúc nhất.

Rất xin lỗi vì đã không mời nhiều người hơn, đám cưới cũng sẽ tổ chức tại Đài Nam - nơi mà cô ấy muốn tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào giống như bố mẹ mình'.

Bất ngờ nhất hôm nay: Lâm Chí Linh xác nhận tổ chức đám cưới sau 5 tháng kết hôn, Cbiz đếm ngược từng ngày 2

Lâm Chí Linh bất ngờ thông báo kết hôn vào ngày 6/6/2019. Ông xã cô là Akira, tên thật là Ryōhei Kurosawa, sinh năm 1981, kém Lâm Chí Linh 7 tuổi. Cặp đôi gặp nhau lần đầu 8 năm về trước khi cùng nhau hợp tác diễn chung trong 1 vở nhạc kịch.

Thời điểm Lâm Chí Linh thông báo hôn sự, truyền thông và người xứ Trung vô cùng bất ngờ kèm nuối tiếc cho mối tình kéo dài 17 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc.

Nguồn: Sina

Theo Nhã An/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều