Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàn ông Hàn 'ghen ghét', chỉ trích khi Park Gyuri (KARA) hẹn hò thiếu gia kém 7 tuổi

Cư dân mạng xứ Kim Chi có nhiều phản hồi trái chiều trước tin Park Gyuri (KARA) hẹn hò bạn trai trẻ giàu có!

Theo báo cáo độc quyền từ The Fact vào chiều nay (01/10), Park Gyuri (31 tuổi) - cựu trưởng nhóm KARA, hiện đang hẹn hò với Song Ja Ho (24 tuổi) - quản lý tại Trung tâm nghệ thuật đương đại Seoul M. Ngoài ra, anh được đông đảo mọi người biết đến là cháu trai cả của tập đoàn Xây dựng Dongwon. Bên cạnh đó, Song Ja Ho còn quen biết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và thân thiết với các thành viên của nhóm Infinite.

Đàn ông Hàn 'ghen ghét', chỉ trích khi Park Gyuri (KARA) hẹn hò thiếu gia kém 7 tuổi 0

Đàn ông Hàn 'ghen ghét', chỉ trích khi Park Gyuri (KARA) hẹn hò thiếu gia kém 7 tuổi 1

Song Ja Ho chụp ảnh cùng Nam Woo Hyun (Infinite).

Song Ja Ho chụp ảnh cùng Nam Woo Hyun (Infinite).

Sau khi bị lộ ảnh hẹn hò và thừa nhận mối quan hệ tình cảm, cư dân mạng xứ Kim Chi có nhiều phản hồi trái chiều trước thông tin này. Theo kết quả từ Naver, có rất nhiều đàn ông Hàn Quốc tham gia bình luận và đưa ra những phản hồi tiêu cựu về Park Gyuri.

Đàn ông Hàn 'ghen ghét', chỉ trích khi Park Gyuri (KARA) hẹn hò thiếu gia kém 7 tuổi 3

Đàn ông Hàn 'ghen ghét', chỉ trích khi Park Gyuri (KARA) hẹn hò thiếu gia kém 7 tuổi 4

Dưới đây là nhận xét của khán giả từ The Fact via Nate:

1. [+2,018, -78] Wow, Park Gyuri…cô ấy đã tự mình tìm lấy một chàng trai trẻ tuổi nhưng vẫn là con trai cả của một gia đình chaebol (tài phiệt)…đúng là người chiến thắng

2. [+1,771, -254] 31 tuổi và 24 tuổi ㅋㅋㅋㅋ Liệu cô ấy vẫn sẽ hẹn hò này nếu anh chàng này chỉ là một sinh viên đại học bình thường không? ㅋㅋ ㅋㅋㅋ

3. [+1.757, -478] Tôi tự hỏi những đứa trẻ giàu có như cậu ta sẽ nhìn thấy gì trong một đám hề như những người nổi tiếng?

4. [+108, -25] Dù sao thì gia đình này cũng sẽ không bao giờ để cậu ta cưới cô ấy.

Đàn ông Hàn 'ghen ghét', chỉ trích khi Park Gyuri (KARA) hẹn hò thiếu gia kém 7 tuổi 5

5. [+93, -67] 'Chiếc thìa vàng' 24 tuổi sẽ hẹn hò với người phụ nữ ngoài 30 tuổi để làm gì??'

6. [+69, -6] Những bình luận này rất thô thiển, họ cố mỉa mai, hạ thấp cô ấy bởi vì lòng ghen tị .

7. [+64, -18] Wow, Park Gyuri thực sự đã cho thấy rằng cuộc sống riêng tư với tin tức nóng hổi này. Tôi hy vọng cô ấy cố gắng hết sức để gắn bó với cậu ta.

8. [+62, -22] Tôi cá là họ sẽ hẹn hò một thời gian ngắn trước khi chia tay.

9. [+53, -3] Mọi đàn ông Hàn Quốc có thể đang cố gắng hạ bệ Gyuri theo tất cả những gì họ muốn. Về cơ bản, cô ấy đã ngoài 30 tuổi nhưng sẽ chẳng bao giờ hẹn hò với mấy ông đâu ㅋㅋㅋㅋ Đàn ông không bao giờ nghĩ rằng bản thân họ đã già đi, không quan tâm đến bản thân, không chịu lo kiếm tiền…thay vào đó, họ tự an ủi bản thân bằng cách xỉ nhục người phụ nữ thế này, thế kiaㅋㅋㅋ tsk tsk.

10. [+39, -6] Trẻ hơn cô ấy 7 tuổi, dã man.

Đàn ông Hàn 'ghen ghét', chỉ trích khi Park Gyuri (KARA) hẹn hò thiếu gia kém 7 tuổi 6

Phản ứng của khán giả Hàn trên Naver:

1. [+4,399, -205] Trước khi các ông ám ảnh về việc chàng trai kia là một chaebol, thì các ông nên nhớ rằng gia sản của Gyuri cũng đã có thể biến cô ấy trở thành một chaebol rồi đấy nhaㅋㅋㅋ.

2. [+3,015, -66] Park Gyuri là một thần tượng chăm chỉ thầm lặng trong một ngành công nghiệp giải trí đầy rẫy tai tiếng.

3. [+2.961, -690] Tôi không cố tỏ ra xấu tính nhưng chúng ta thực sự không bao giờ biết mối quan hệ của họ sẽ diễn ra như thế nào. Xem xét sự chênh lệch tuổi tác, gia đình cậu ta sẽ chống đối cuộc hôn nhân này… Gyuri không phải là người chiến thắng cho đến khi cô ấy kết hôn với cậu ta..

Đàn ông Hàn 'ghen ghét', chỉ trích khi Park Gyuri (KARA) hẹn hò thiếu gia kém 7 tuổi 7

4. [+1,095, -84] Ghen tị với chênh lệch tuổi tác của họ.

5. [+636, -67] Ý là một thiếu gia tài phiệt trẻ có thể trở thành người nổi tiếng.

6. [+533, -11] Sự nghiệp của Gyuri đã như đạt được giải độc đắc tại Nhật Bản và cô ấy có đủ tiền để sống hết phần đời còn lại. Cô ấy tự mình lên đồ với những món hàng xa xỉ, cô ấy thực sự không phải hẹn hò hay kết hôn với anh chàng này ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ này mấy ông, tự lo kiếm tiền nuôi sống bản thân đi thì hơn ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ.

Đàn ông Hàn 'ghen ghét', chỉ trích khi Park Gyuri (KARA) hẹn hò thiếu gia kém 7 tuổi 8

7. [+354, -6] Gyuri là người tự lập, có chuyện gì với những bình luận ghét như thể cô ấy ăn bám chàng trai 'ngậm thìa vàng' con nhà chaebol kia? Gyuri còn tuyệt vời hơn cậu ta vì cô ấy đã tự lập từ lâu.

8. [+289, -45] Luôn là những người đàn ông trong những bình luận này đã phun ra cơn thịnh nộ ghen tuông vì Gyuri quen trai trẻ ㅋㅋ.

9. [+200, -16] Anh ta chỉ mới 24 tuổi nhưng đã có cơ thể của ajusshi (ông chú)?

Giúp Tiin sửa lỗi