Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Địch Lệ Nhiệt Ba 'tắt nắng' khi sánh vai cùng Quan Hiểu Đồng: Netizen gật gù với con mắt thẩm mỹ của Lộc Hàm

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng vô cùng xinh đẹp, trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng khi xuất hiện chung một khung hình.

Đối với nữ minh tinh mà nói trong lúc tham gia các hoạt động, sự kiện khác nhau, trang điểm làm sao cho thật xinh đẹp mới là điều quan trọng nhất. Mỗi lần tham dự sự kiện giống như chương trình tuyển chọn sắc đẹp, mỗi người đều hy vọng có thể tỏa sáng, đủ xinh đẹp làm kinh ngạc người xem.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'tắt nắng' khi sánh vai cùng Quan Hiểu Đồng: Netizen gật gù với con mắt thẩm mỹ của Lộc Hàm 0

Mới đây, cộng đồng mạng lại bắt đầu so sánh nhan sắc giữa bạn gái tin đồn ở quá khứ và bạn gái hiện tại của Lộc Hàm là Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng với bức ảnh họ cùng nhau xuất hiện chung trong một khung hình. Cả hai đều trang điểm vô cùng xinh đẹp, tinh tế và trở thành đề tài so sánh của cư dân mạng.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'tắt nắng' khi sánh vai cùng Quan Hiểu Đồng: Netizen gật gù với con mắt thẩm mỹ của Lộc Hàm 1

Cả hai đều là những nữ minh tinh sở hữu giá trị nhan sắc hoàn mỹ với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, vóc dáng lại cao ráo. Dù tấm hình chỉ được chụp trộm những vẫn không làm mất đi khí chất của họ.

Tuy nhiên, không ít ý kiến nhận xét ở trong bức ảnh đó, ngũ quan góc nghiêng của Quan Hiểu Đồng trông tinh tế hơn Địch Lệ Nhiệt Ba rất nhiều:

- Nói thật, ở bức ảnh này thì Quan Hiểu Đồng đẹp hơn!

- Nhìn góc nghiêng này, những đường nét thô của Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ra rõ ràng quá. Nhìn cánh mũi của cô ấy lại to và xương mũi lại quá cao so với gương mặt.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'tắt nắng' khi sánh vai cùng Quan Hiểu Đồng: Netizen gật gù với con mắt thẩm mỹ của Lộc Hàm 2

- Nét của Quan Hiểu Đồng trông tinh tế và thuận mắt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba dưới góc ảnh này.

- Không ngờ Địch Lệ Nhiệt Ba lại 'tắt nắng' khi đối đầu nhan sắc với Quan Hiểu Đồng. Con mắt chọn bạn gái của Lộc Hàm quả thật không tệ, rất có mắt nhìn!

Địch Lệ Nhiệt Ba 'tắt nắng' khi sánh vai cùng Quan Hiểu Đồng: Netizen gật gù với con mắt thẩm mỹ của Lộc Hàm 3

So với Quan Hiểu Đồng, Địch Lệ Nhiệt Ba từng được dư luận tung hô giá trị nhan sắc nhỉnh hơn và được ví von là một trong những tiểu hoa đẹp nhất hiện tại. Mỹ nhân Tân Cương sở hữu lượng fan đông đảo và danh tiếng nổi trội hơn hẳn so với bạn gái Lộc Hàm. Ít khi hợp tác cùng nhau và hướng phát triển sự nghiệp cũng khác biệt, nhưng vì cả hai có sự liên quan đến chàng ca sỹ nổi tiếng nên họ thường xuyên bị dư luận đưa lên 'bàn cân' để so sánh.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'tắt nắng' khi sánh vai cùng Quan Hiểu Đồng: Netizen gật gù với con mắt thẩm mỹ của Lộc Hàm 4

Địch Lệ Nhiệt Ba 'tắt nắng' khi sánh vai cùng Quan Hiểu Đồng: Netizen gật gù với con mắt thẩm mỹ của Lộc Hàm 5

Theo bạn, với hình ảnh chung khung hình giữa Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba, bạn đánh giá nhan sắc của ai cao hơn?

Giúp Tiin sửa lỗi