Tiin.vn trên Facebook

Đón sinh nhật tuổi 38 vui vẻ hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo lộ diện người đàn ông bí ẩn?

Bên cạnh đó, các fan cũng rất vui mừng khi thần tượng lấy lại được phong độ và ngày càng rạng rỡ, tươi trẻ hơn sau vụ ly hôn.

Sáng sớm ngày 22/11, đúng sinh nhật tuổi 38 của Song Hye Kyo, một tài khoản mạng xã hội được cho là bạn của nữ diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' đã đăng tải hình chụp cùng cô lên trang cá nhân, kèm lời chúc mừng sinh nhật: 'Chúc mừng sinh nhật nhé, Hye Kyo xinh đẹp và tốt bụng của tôi'. Một người bạn khác cũng chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật tới 'vợ cũ' Song Joong Ki: 'Một người chị xinh đẹp và có trái tim tuyệt vời, ngày sinh nhật tuyệt vời, chúc mừng sinh nhật chị nhé'.

Ngay sau đó, người hâm mộ đã lập tức để lại bình luận bên dưới bài đăng với nội dung tò mò về người đàn ông chụp cùng Song Hye Kyo: 'Người đàn ông bí ẩn này là ai, họ thân thiết tới mức nào?'. Bên cạnh đó, các fan cũng rất vui mừng khi thần tượng lấy lại được phong độ và ngày càng rạng rỡ, tươi trẻ hơn sau vụ ly hôn.

Đón sinh nhật tuổi 38 vui vẻ hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo lộ diện người đàn ông bí ẩn? 0

Fan thắc mắc về danh tính người đàn ông bí ẩn bên cạnh Song Hye Kyo

Fan thắc mắc về danh tính người đàn ông bí ẩn bên cạnh Song Hye Kyo

Đón sinh nhật tuổi 38 vui vẻ hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo lộ diện người đàn ông bí ẩn? 2

Vài ngày trước, hình ảnh Song Hye Kyo xuất hiện trên billboard nằm ở quảng trường Thời đại, New York, Mỹ được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, fan của nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời tại Hàn Quốc và cả fan quốc tế - trong đó có Việt Nam - mạnh tay chi tiền để mua quảng cáo này nhằm chúc mừng sinh nhật cô (ngày 22/11).

Billboard quảng cáo nằm ở tòa nhà Nasdaq, cứ 30 giây mỗi giờ sẽ hiện ảnh của Song Hye Kyo, trong vòng một tuần (từ 17/11 - 23/11). Thực tế, việc fan mạnh tay chi hàng ngàn USD để hình ảnh thần tượng xuất hiện trên cấc billboard quảng cáo lớn không còn xa lạ với các fandom nhưng đây có lẽ là món quà tinh thần của fan Song Hye Kyo, động viên cô sau biến cố hôn nhân.

Đón sinh nhật tuổi 38 vui vẻ hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo lộ diện người đàn ông bí ẩn? 3

Sau khi ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vẫn miệt mài làm việc và liên tục tham dự sự kiện của các nhãn hàng lớn. Mặc dù là người bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích khi ly hôn với chồng nhưng việc nữ diễn viên trở về trạng thái độc thân lại giúp giá trị thương mại của cô tăng cao.

Vì vậy, cô liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo từ những thương hiệu lớn. Thực tế, sự nghiệp của Song Hye Kyo vững chắc từ trước khi kết hôn với Song Joong Ki nên biến cố hôn nhân cũng không mấy ảnh hưởng đến công việc của nữ diễn viên.

Nguồn: Sina

Góp ý cho Tiin