Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Động thái đầu tiên của Angelababy sau khi Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xao dư luận vì công khai ám chỉ hôn nhân tan vỡ

Theo đó, Angelababy cùng trợ lý đi mua sắm khá nhanh vì không muốn gây sự chú ý.

Mới đây, cánh săn ảnh đã 'tóm gọn' được những khoảnh khắc Angelababy xuất hiện lần đầu sau khi Huỳnh Hiểu Minh công khai ám chỉ việc hôn nhân tan vỡ.

Theo đó, vào đêm 13/1 (giờ địa phương), cánh săn ảnh đã bắt gặp Angelababy xuất hiện bên ngoài cổng sân bay Thượng Hải. Sau khi xuất hiện ở lối ra của sân bay, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã tiến thẳng ra xe. Do thời tiết mưa và lạnh nên Angelababy mặc khá kín với áo khoác bông dày. Điều đáng chú ý là sau khi lên xe, Angelababy lại tới một khu trung tâm thương mại và đi mua sắm cùng trợ lý. Cả hai vào các cửa tiệm thời trang và mua sắm rồi rời đi khá nhanh nhằm tránh gây ra sự chú ý.

Động thái đầu tiên của Angelababy sau khi Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xao dư luận vì công khai ám chỉ hôn nhân tan vỡ 0

Động thái đầu tiên của Angelababy sau khi Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xao dư luận vì công khai ám chỉ hôn nhân tan vỡ 1

Động thái đầu tiên của Angelababy sau khi Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xao dư luận vì công khai ám chỉ hôn nhân tan vỡ 2

Trước đó 2 ngày, trang Sina đã đăng tải một đoạn phỏng vấn Huỳnh Hiểu Minh. Theo đó, khi nói về vấn đề gia đình cũng như hôn nhân nam tài tử 'Thần điêu đại hiệp' khẳng định: 'Trên thế giới điều gì cũng có thể thay đổi chỉ có tình thân trong gia đình là không bao giờ đổi thay'.

Động thái đầu tiên của Angelababy sau khi Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xao dư luận vì công khai ám chỉ hôn nhân tan vỡ 3

Câu nói này của Huỳnh Hiểu Minh khiến công chúng hoang mang đặt ra nghi vấn nam tài tử đang đề cập khéo tới vấn đề tình cảm giữa anh và bà xã Angelababy đã thay đổi. Thậm chí khi nói tới điều này, nhiều người tại buổi phỏng vấn cũng nhận thấy Huỳnh Hiểu Minh lộ nét mặt buồn.

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin