Dương Mịch 

Dương Mịch sinh ngày 12/9/1986 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Bắt đầu đóng phim từ năm 5 tuổi trong Wu Zhuang Yuan Fen Gai Er 1990, kể từ đó, cô bé Dương Mịch đã được giới truyền thông để mắt qua nhiều bộ phim truyền hình với số lượng khá đều tay – trung bình mỗi năm một phim.

Trước khi đến với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, Dương Mịch được biết đến trong vai trò người mẫu teen nổi tiếng.

Một trong những vai diễn cổ trang đỉnh cao trong sự nghiệp của Dương Mịch là vai diễn một trong tứ đại mỹ nhân của lịch sử Trung Quốc – Vương Chiêu Quân.

Báo chí Trung Quốc đều đang dự đoán về một siêu sao tầm cỡ quốc tế, tiếp theo bước chân của những đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di.

Tiin.vn trên Facebook

Dương Mịch má hóp, gầy nhom sau scandal Lưu Khải Uy ngoại tình

Dương Mịch xuất hiện trên trường quay 'Nam tử hán chân chính' mùa 2 với gương mặt gầy hóp cùng đôi chân chằng chịt vết bầm đen.

Sau khoảng 1 tuần né tránh truyền thông vì scandal tình ái của Lưu Khải Uy, kể từ ngày 21/11, Dương Mịch đã quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Hết dự lễ khai máy phim truyền hình Người đàm phán - Người phiên dịch 2, cô nàng lại tất bật quay chương trình thực tế Real Man - Nam tử hán chân chính mùa 2. Tuy nhiên, loạt ảnh mới được tiết lộ của Dương Mịch khiến các fan không ngừng lo lắng cho sức khoẻ của nàng Tiểu Hoa Đán 8X.

 

 

Những hình ảnh mới nhất của Dương Mịch trên phim trường 'Nam tử hán chân chính'.

Trên phim trường Nam tử hán chân chính, Dương Mịch lộ vẻ mặt mệt mỏi, kém tươi tỉnh. Gò má cô hóp lại, đôi chân gầy tong teo và có khá nhiều vết bầm. Một số khán giả bình luận: 'Sau scandal Lưu Khải Uy ngoại tình, Dương Mịch ngày càng ốm yếu', 'Còn đâu hình ảnh nữ thần, gương mặt xinh tươi đầy đặn.

Dương Mịch chắc thuộc hàng top nữ diễn viên có đôi chân nhiều thẹo nhất', 'Cảm giác như rắc rối từ Lưu Khải Uy đã làm cho cô ấy tiều tuỵ đi khá nhiều. Nhưng dù sao đi nữa thì cũng phải cố lên'.

 

Dương Mịch để lộ đôi má hóp và thần thái kém tươi tỉnh.

Nam tử hán chân chính mùa 2 là chương trình truyền hình thực tế đang được phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Ngoài Dương Mịch, các nghệ sĩ như Hoàng Tử Thao, Tưởng Kình Phu, Đồng Lệ Á, Lý Nhuệ, Tôn Dương, Thẩm Mộng Thần, Trương Lam Tâm cũng tham gia ghi hình.

 

 

Ở chương trình này, các nghệ sĩ sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình huấn luyện gian khổ của quân đội. Đạo diễn không tác động đến nội dung, tất cả những tình tiết xảy ra đều tuân theo sự sắp xếp của chỉ huy trưởng.

Vì không có kịch bản trước nên các nghệ sĩ đã phải đối mặt với hàng loạt khó khăn, vất vả. Đặc biệt, nữ giới như Dương Mịch hay Trương Lam Tâm đã nhiều lần bày tỏ sự mệt mỏi vì phải chạy theo chế độ luyện tập khủng khiếp của quân đội.

 

 

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ khi góp mặt trong chương trình này.

Giúp Tiin sửa lỗi