Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gà cưng JYP Chaeyoung TWICE và Jackson GOT7 bất ngờ cùng lúc tạm dừng hoạt động

Hai thần tượng nhà JYP sẽ phải tạm dừng hoạt động một thời gian vì lý do sức khỏe.

Gà cưng JYP Chaeyoung TWICE và Jackson GOT7 bất ngờ cùng lúc tạm dừng hoạt động 0

Ngày 1/12, công ty giải trí JYP, nhà quản lý hai nhóm nhạc TWICE và GOT7 ra thông báo về tình hình của hai thành viên được yêu mến là Chaeyoung và Jackson.

Theo đó, Jackson sẽ không tham gia sự kiện cùng GOT7 vì vấn đề sức khỏe. Trong khi đó, Chaeyoung cũng vắng mặt tại đêm nhạc TWICElights của TWICE tại Aichi, Nhật Bản.

Thông tin đưa ra khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Họ cho rằng lịch trình làm việc dày đặc khiến nam, nữ ca sĩ bị kiệt sức. Các công ty quản lý cần quan tâm hơn tới vấn đề thể chất của các thần tượng.

Đây không phải lần đầu tiên, nữ ca sĩ của nhóm TWICE phải tạm dừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Đầu tiên là thành viên Mina. Vào đầu năm 2019 thông tin thành viên Mina của TWICE không thể thường xuyên tham gia hoạt động cùng nhóm vì lý do sức khỏe cũng khiến người hâm mộ lo lắng.

Hiện tại, Mina đã xuất hiện trở lại nhưng chưa thể hoạt động thường xuyên. Sau đó là Jihyo và bây giờ là Chaeyoung.

Gà cưng JYP Chaeyoung TWICE và Jackson GOT7 bất ngờ cùng lúc tạm dừng hoạt động 1

Khoảng từ cuối tháng 10, Chaeyoung TWICE thi thoảng vắng mặt trong các hoạt động của nhóm vì lý do sức khỏe. Thậm chí, Chaeyoung phải đi đến bệnh viện để kiểm tra trước đêm diễn của TWICE tại Sapporo, Nhật Bản .

Khi đó, công ty giải trí JYP sau đó đã đưa ra thông báo về sự vắng mặt của Chaeyoung và mong người hâm mộ thông cảm. JYP cho biết: 'Sau khi thảo luận, chúng tôi đã quyết định để Chaeyoung nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ, coi trọng sức khỏe của thành viên là ưu tiên hàng đầu. Cảm ơn vì sự thấu hiểu về sự vắng mặt của cô ấy'.

Giúp Tiin sửa lỗi