Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lúc bà xã Ngọc Lan bị tố đặt điều, tỏ thái độ khi trả 500 triệu, Thanh Bình lại đăng hình cùng con trai với dòng chia sẻ ẩn ý?

Thời gian gần đây, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa cặp diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin nữ diễn viên Ngọc Lan bất ngờ bị tố chiêu trò, tỏ thái độ khi trả 500 triệu được vay lúc khó khăn.

Phía Ngọc Lan xác nhận trong lúc có công việc riêng đã vay 500 triệu từ một người quen, người này có mối quan hệ khá thân thiết với cô và chủ động cho cô vay nợ. Tuy nhiên, Ngọc Lan đã trả hết số tiền này đúng hạn. Đồng thời không hề tỏ thái độ hay tạo chiêu trò như trong lời tố cáo.

Trong lúc bà xã Ngọc Lan đang gặp phải điều tiếng, Thanh Bình bỗng nhiên đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai đồng thời có chia sẻ đoạn chú thích đầy ẩn ý: 'Ba yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời này. Mạnh mẽ nhé chàng trai!!!'.

Giữa lúc bà xã Ngọc Lan bị tố đặt điều, tỏ thái độ khi trả 500 triệu, Thanh Bình lại đăng hình cùng con trai với dòng chia sẻ ẩn ý? 0

Thời gian gần đây, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa cặp diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không còn tương tác với nhau thường xuyên trên mạng xã hội như trước. Một số nguồn tin còn cho biết, Ngọc Lan và Thanh Bình hiện còn không ở chung nhà. Nữ diễn viên cũng đã bán chiếc xế hộp tiền tỷ do chồng tặng sau khi sinh con. Trong những chuyến đi du lịch, cả hai xuất hiện lẻ bóng cùng cậu con trai Louis. Đã lâu lắm rồi chưa thấy cả nhà Ngọc Lan - Thanh Bình có những bức ảnh quây quần, vui vẻ cùng nhau như trước. Tất cả những bằng chứng trên chính là cơ sở cho tin đồn ly hôn của cả hai được dấy lên.

Giữa lúc bà xã Ngọc Lan bị tố đặt điều, tỏ thái độ khi trả 500 triệu, Thanh Bình lại đăng hình cùng con trai với dòng chia sẻ ẩn ý? 1

Giữa lúc bà xã Ngọc Lan bị tố đặt điều, tỏ thái độ khi trả 500 triệu, Thanh Bình lại đăng hình cùng con trai với dòng chia sẻ ẩn ý? 2

Tuy nhiên, lần gần đây nhất, Thanh Bình có cho hay hoàn toàn không có chuyện ly thân giữa anh và Ngọc Lan. Việc không tương tác với nhau thường xuyên trên mạng xã hội là do Thanh Bình hay đi diễn tỉnh, có khi đi tới 20 ngày nên vợ chồng anh không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi