Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ký ức vui vẻ': Quyền Linh bất ngờ kể chuyện cưới được bà xã Dạ Thảo là vì độc chiêu 'hao tốn tiền của' này

Hóa ra nhờ đi mua quần áo mà Quyền Linh mới lấy được vợ đẹp.

Tập 8 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng vào tối 20/10. Trong tập này, Quyền Linh gây bất ngờ kể chuyện tán tỉnh bà xã Dạ Thảo hồi mấy chục năm trước. Sau khi nghe câu hỏi: 'Người chân chất mộc mạc như Quyền Linh thì cưa đổ vợ bằng cách nào', Quyền Linh lập tức kể:

'Ký ức vui vẻ': Quyền Linh bất ngờ kể chuyện cưới được bà xã Dạ Thảo là vì độc chiêu 'hao tốn tiền của' này 0

'Vợ em lúc trước là bán quần áo nên em hay vô mua đồ, cứ 2 - 3 ngày là ghé mua cái áo, rồi ngày khác ghé mua cái quần. Rồi Linh lại bán cho người bạn của mình, và cứ thế lặp đi lặp lại dần thành quen nên tán tỉnh được luôn'.

'Ký ức vui vẻ': Quyền Linh bất ngờ kể chuyện cưới được bà xã Dạ Thảo là vì độc chiêu 'hao tốn tiền của' này 1

Thậm chí, anh còn hài hước kể rằng sau khi cưa đổ Dạ Thảo xong đã thiếu nợ nhiều bởi vì dành hết tiền đi mua quần áo do Dạ Thảo bán. Nghe câu chuyện này, các nghệ sĩ khác cùng tham gia chương trình như Ốc Thanh Vân, Hồng Vân, Thanh Duy đều phá ra cười ngặt nghẽo.

'Ký ức vui vẻ': Quyền Linh bất ngờ kể chuyện cưới được bà xã Dạ Thảo là vì độc chiêu 'hao tốn tiền của' này 2

'Ký ức vui vẻ': Quyền Linh bất ngờ kể chuyện cưới được bà xã Dạ Thảo là vì độc chiêu 'hao tốn tiền của' này 3

Quyền Linh kết hôn với Dạ Thảo năm 2005. Sau 14 năm làm vợ chồng, Quyền Linh - Dạo Thảo đã có 2 cô con gái là Mai Thảo Linh và Mai Thảo Ngọc. Nhờ thừa hưởng 'gen trội' của bố mẹ, ngay từ khi còn bé, Mai Thảo Linh - Mai Thảo Ngọc đã có chiều cao nổi trội. Mỗi khi nhắc đến gia đình, Quyền Linh đều rạng ngời hạnh phúc. Với anh, chẳng có gì quý hơn việc được ở bên vợ con và vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình.

'Ký ức vui vẻ': Quyền Linh bất ngờ kể chuyện cưới được bà xã Dạ Thảo là vì độc chiêu 'hao tốn tiền của' này 4

'Ký ức vui vẻ': Quyền Linh bất ngờ kể chuyện cưới được bà xã Dạ Thảo là vì độc chiêu 'hao tốn tiền của' này 5

'Ký ức vui vẻ': Quyền Linh bất ngờ kể chuyện cưới được bà xã Dạ Thảo là vì độc chiêu 'hao tốn tiền của' này 6

Ngoài Quyền Linh, Nhà báo - MC kỳ cựu Lại Văn Sâm cũng gây thích thú khi kể chuyện tán tỉnh hồi còn trẻ của mình. Lại Văn Sâm bộc bạch ở Ký ức vui vẻ rằng: 'Ngày xưa, thấy một cô gái nào mình muốn làm quen thì đạp xe tới và bắt chuyện. Thấy người ta nói chuyện với mình thì hỏi han, làm quen. Còn nếu thấy cô nào đoan trang, nghiêm khắc, im lặng không nói gì thì thôi, lại bỏ đi tìm cô khác. Tầng lớp thanh niên ngày xưa là như vậy. Có lẽ anh Đào Bá Sơn là biết rõ, đẹp trai thế này cơ mà'. Nói rồi Lại Văn Sâm hướng sự chú ý đến nghệ sĩ Đào Bá Sơn cũng đang đứng bên dưới chiếc bục dành cho khách mời đến với chương trình.

Cũng tại sân khấu của Ký ức vui vẻ, NSND Hồng Vân bất chợt xúc động trước bài hát ru mang âm hưởng Bắc Bộ vì nhớ tới bà nội da diết và trổ tài hát ru. Khi nghe Hồng Vân tâm sự về những ký ức tuổi thơ, cả trường quay một lần nữa rưng rưng vì xúc động.

Giúp Tiin sửa lỗi