Mới

Tiin.vn trên Facebook

Quyền Linh bất ngờ thay thế Tự Long, MC Lại Văn Sâm: 'Chỉ có Quyền Linh mới xứng đáng ngồi ở đây'

Việc MC Quyền Linh thay thế NSND Tự Long khiến khán giả khá bất ngờ.

Quyền Linh bất ngờ thay thế Tự Long, MC Lại Văn Sâm: 'Chỉ có Quyền Linh mới xứng đáng ngồi ở đây' 0

Tối chủ nhật tuần này, tập tiếp theo của chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Tham gia chương trình vẫn là các vị chủ nhà quen thuộc như MC Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, ca sĩ Thanh Duy, Ốc Thanh Vân.

Tuy nhiên, NSND Tự Long lại bất ngờ vắng mặt tại trường quay. Thay vào đó lại là sự xuất hiện của MC quốc dân Quyền Linh. Điều này khiến khán giả vô cùng bất ngờ và có phần hoang mang, không biết có phải MC Quyền Linh sẽ thay thế NSND Tự Long hay không.

Quyền Linh bất ngờ thay thế Tự Long, MC Lại Văn Sâm: 'Chỉ có Quyền Linh mới xứng đáng ngồi ở đây' 1

Nhưng ngay sau khi MC Quyền Linh xuất hiện, MC Lại Văn Sâm đã tiết lộ: 'Chắc khán giả đang thắc mắc vì sao nghệ sĩ Quyền Linh lại xuất hiện. Đơn giản hôm nay, NSND Tự Long đang có chuyến vi hành cùng các Táo sang châu Âu.

Chúng tôi buộc phải mời một người khác thế chỗ và nhận thấy rằng, chỉ có Quyền Linh mới xứng đáng ngồi ở đây'.

MC Quyền Linh hoan hỉ nói: 'Xin chào quý vị khán giả, chào anh Lại Văn Sâm, chào anh Thanh Bạch, chào Hồng Vân, chào Ốc Thanh Vân, chào Thanh Duy.

Hôm nay tôi thực sự bất ngờ, vì ban tổ chức và Hồng Vân đã mời tôi tham gia chương trình này từ rất lâu rồi và tôi cũng rất thích, nhưng chưa có dịp.

Tôi tới nơi, cứ tưởng mình chỉ là khách mời thì Hồng Vân bảo Tự Long đi châu Âu rồi, Linh vào thế chỗ luôn đi. Tôi băn khoăn không biết chơi như thế nào, nhưng cứ vui là được.

Tuy nhiên, đưa tôi vào thập niên 80 thì hơi ép tuổi chút xíu. Tôi đáng lẽ phải ở thập niên 70. Nhưng không sao, được trẻ lại chút xíu cũng được'.

Quyền Linh bất ngờ thay thế Tự Long, MC Lại Văn Sâm: 'Chỉ có Quyền Linh mới xứng đáng ngồi ở đây' 2

Khi MC Lại Văn Sâm hỏi Quyền Linh về chương trình, anh nói: 'Tôi là thần tượng của anh Lại Văn Sâm, là thần tượng của Thanh Bạch, Hồng Vân, của hết tất cả mọi người ở đây'.

MC Quyền Linh vừa nói tới đây, NSND Hồng Vân liền vẫy tay nhắc: 'Nói ngược rồi. Tôi phải chỉnh lại bạn liền. Anh Lại Văn Sâm là thần tượng của chúng ta, chứ chúng ta không phải thần tượng của Lại Văn Sâm'.

Quyền Linh bất ngờ thay thế Tự Long, MC Lại Văn Sâm: 'Chỉ có Quyền Linh mới xứng đáng ngồi ở đây' 3

MC Quyền Linh tự nhận mình ngượng quá nên nói ngược. Anh chia sẻ tiếp: 'Tôi rất thích Ký ức vui vẻ vì qua chương trình này, tôi được sống lại những kí ức của mình.

Đó là động lực giúp tôi tiến bước trên con đường nghệ thuật. Đứng ở vị trí nào tôi cũng vui, kể cả phải làm hậu đài cho chương trình, tôi vẫn vui'.

Góp ý cho Tiin