Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Vỹ Dạ: 'Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc'

'Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc, chẳng bao giờ nghiêm túc, chán lắm. Tôi góp ý mãi, nói mãi rồi mà vẫn thế' - Lâm Vỹ Dạ nói.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường của chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã được phát trên mạng. Trong đó có sự xuất hiện của Tự Long, Xuân Bắc, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Tự Long: 'Tôi rất thương Mạc Văn Khoa. Cuộc sống trong Nam vất vả nhưng vẫn bươn chải'

Mở đầu clip là cảnh Tự Long đang đứng trò chuyện với Mạc Văn Khoa. Anh chia sẻ suy nghĩ của mình về đàn em như sau: 'Từ lúc quay cùng Mạc Văn Khoa tôi mới biết, do quay hình lên truyền hình mà cậu ấy không bán được bún đậu, suy nghĩ tới mức trọc tóc, rụng lông như thế này.

Trước đây Mạc Văn Khoa râu tóc tốt lắm, lông mi còn mọc dài, mà giờ rụng hết. Mạc Văn Khoa rất khổ. Tôi rất thương Mạc Văn Khoa. Mạc Văn Khoa là người có tài, giỏi.

Lâm Vỹ Dạ: 'Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc' 0

Cuộc sống trong Nam rất vất vả nhưng cậu ấy vẫn Nam tiến, bươn chải để cải thiện cuộc đời cho tốt hơn. Cậu ấy rán đậu nhiều tới mức giờ trông mặt như cái đậu nướng ấy.

Trên hết là dù bươn chải thế nào, cậu ấy vẫn yêu nghề. Cậu ấy còn lợi dụng được vẻ đẹp ngu ngu của mình để mọi người thương'.

Lâm Vỹ Dạ: 'Xuân Bắc có tuổi rồi mà không nghiêm túc'

Sau phần xuất hiện của Tự Long và Mạc Văn Khoa, máy quay lia sang Xuân Bắc và Lâm Vỹ Dạ. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ đang ngồi ở ghế đợi tới lượt diễn của mình. Cô chán quá nên lôi chiếc kính mắt ra nghịch.

Xuân Bắc ngồi cạnh thấy vậy liền ngăn: 'Đừng bóc cái chữ của kính ra, để lại cho người ta còn trả lại, người ta đi thuê đấy, không phải của mình đâu'.

Lâm Vỹ Dạ đang vui vẻ, nhăn mặt quay lại nhìn Xuân Bắc. Anh vẫn nói: 'Thật mà, đừng có bóc cái tem ra, đây là đồ đi thuê, còn phải trả lại, chỉ được đeo vào thôi'.

Lâm Vỹ Dạ trả vờ gắt nói: 'Một chương trình lớn như thế này làm sao mà không đủ tiền mua nổi một cái kính'.

Lâm Vỹ Dạ: 'Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc' 1

Xuân Bắc lý giải: 'Vấn đề ở đây không phải là có tiền hay không có tiền, mà là người ta muốn tổ chức sao cho hiệu quả. Em đeo có một lần thôi thì việc gì mà phải mua hẳn về'.

Lâm Vỹ Dạ nói: 'Thế lỡ may ra ngoài đấy em chẳng may bẻ gãy cái kính này ra thì sao'.

Xuân Bắc nói ý: 'Đấy là lỡ may, nó khác hẳn việc tiết kiệm hay không tiết kiệm. Mà tiết kiệm nó cũng khác với keo kiệt, bủn xỉn. Ở đây là tiết kiệm và hợp lí. Giống như cái tóc giả em đang đội là phải đội tới 8 lần trong chương trình này'.

Lâm Vỹ Dạ đành phải bỏ kính và chán nản nói: 'Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc, chẳng bao giờ nghiêm túc, chán lắm. Tôi góp ý mãi, nói mãi rồi mà vẫn thế'. Đây cũng là lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ nhận xét về đàn anh.

Lâm Vỹ Dạ: 'Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc' 2

Xuân Bắc trả treo: 'Ý Lâm Vỹ Dạ nói tôi là trẻ trâu chứ gì?'. Lâm Vỹ Dạ đáp: 'Xuân Bắc không phải trẻ trâu mà là sửu nhi. Xuân Bắc không lúc nào đàng hoàng, ánh mắt cứ như muốn ăn tươi nuốt sống vậy'.

Xuân Bắc lại nói: 'Không ai bôi đen được cái đít chảo đâu vì nó đen sẵn rồi, có bôi nữa cũng thế. Lâm Vỹ Dạ có nói nữa vẫn thế mà thôi'.

Giúp Tiin sửa lỗi