Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào!

trường giang

'Tôi luôn ra sản phẩm âm nhạc liên tục vì tôi sợ mình không còn cơ hội để làm. Tôi sợ mình sẽ ra đi sớm! Nếu tôi có mất đi thì fan của tôi vẫn còn có cái để lưu giữ và nhớ tới' - Nam Em nói.

Hơn 2 tháng sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em đã quay lại với cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, nàng Hoa khôi thừa nhận, cô không còn vui vẻ, hồn nhiên như trước nữa. Cú sốc tình cảm quá lớn khiến Nam Em quên mất chính mình. Cô cứ chìm đắm trong mớ suy nghĩ hỗn độn, bị mất phương hướng giữa quá khứ và hiện thực.

Khi bình tâm nhìn lại khoảng thời gian khó khăn vừa mới đi qua, Nam Em có cái nhìn thẳng thắn và lạc quan hơn. Cô thừa nhận bản thân mắc nhiều sai lầm, sống dựa vào cảm xúc nên khi mất đi thứ mà mình thấy quý giá nhất, Nam Em đã chông chênh, không tìm được nơi nào làm điểm tựa!

Tôi ngộ nhận khi luôn nghĩ người ta thích mình!

Sau những ồn ào vừa rồi của con gái, mẹ tôi trở nên mạnh mẽ hơn, giải quyết vấn đề nhanh hơn. Thấy tôi chìm đắm trong đau khổ, mẹ nghĩ rằng tôi sẽ yếu đuối và không thể nào vượt qua được. Sau những biến cố dồn dập, tôi thấy mẹ tự chăm sóc cho bản thân được. Bỗng dưng tôi vui nhiều hơn!

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 0

Cái ngày sau khi scandal với anh Giang nổ ra, tôi không dám về nhà. Tôi thuê một căn nhà rồi ở chung với cô bạn thân. Tôi sợ cảm giác gặp mẹ, sợ làm mẹ phải lo lắng khi nhìn con tiều tụy. Tôi ở đó khá lâu, đến khoảng 1 tháng nay mới dọn về sống cùng mẹ. Hiện tại, tôi mua trả góp một căn chung cư ở quận 8, TP.HCM. Đây coi như là nơi chốn để đi về của hai mẹ con.

Nhưng có một điều này, tôi chưa dám về quê gặp họ hàng. Tôi biết mọi người đã đọc báo, theo dõi thông tin trên facebook và lo cho tôi nhiều lắm. Tôi có cảm giác sợ phải đối diện với ánh mắt của người thân. Tôi có lỗi trong vụ ồn ào! Nếu nói về chuyện có lỗi, chắc hết kiếp này tôi cũng không trả được cho người thân. Tôi không còn mặt mũi nào để gặp họ. Dù thời điểm scandal nổ ra, tôi đã rất bế tắc!

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 1

Bây giờ đi ra đường, tôi phải trùm kín mít như ninja. Tôi ăn mặc kín đáo và đeo khẩu trang để mọi người không nhìn ra mình. Tôi làm thế vì muốn mọi người bớt xì xầm, bớt nói về mình thôi chứ không phải vì tôi nổi tiếng. Có ai mà muốn điều này chứ? Ai lại không muốn ăn mặc bình thường, nói chuyện thoải mái? Nhưng bây giờ tôi không có được điều ấy! Tôi phải trùm kín mít, đi đến đâu cũng về thật nhanh!

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 2

Vừa rồi tôi bị bắt gặp ăn uống vui vẻ với Cao Bá Hưng. Cuộc đời tôi như một cuốn phim, chuyện không ngờ tới mà nó lại tới. Hưng nhỏ hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi quen nhau từ 3 năm trước, nhưng đã lâu không liên lạc. Hôm đó, sau khi đi học hát về, bỗng dưng Hưng gọi điện cho tôi. Chúng tôi tranh thủ đi ăn và trò chuyện cùng nhau. Ai ngờ, hình ảnh này bị chụp lại và đưa lên mạng.

Tôi phân vân không biết tình cảm dành cho Hưng là gì và Hưng cũng không biết tình cảm dành cho tôi là gì, chỉ có một điều là tôi từng đổ bánh xèo cho Hưng ăn, tôi đưa đón Hưng đi học. Tôi xem Hưng như một đứa con, chăm sóc từng ly từng tí. Tôi chăm sóc Hưng rất chu đáo. Có lúc tôi gọi Hưng là anh, có lúc gọi tên bình thường. Hưng như một người tri kỷ, bạn tâm giao của tôi.

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 3

Có nhiều người nói rằng tôi dễ rung động với người khác. Điều này đúng, bất kể ai quan tâm tới tôi, tôi cũng dễ rung động. Dù người đó có là bác sĩ chăm sóc tôi tại bệnh viện đi chăng nữa. Giống như tôi ngộ nhận tình cảm đó. Kiểu như là tôi nghĩ người ta thích mình, tôi phải thay đổi điều này, phải nhìn nhận rõ vấn đề chứ không để bản thân rơi vào vòng lẩn quẩn nữa!

Tôi thấy áy náy với anh Trường Giang

Nhưng tình cảm với anh Giang lại khác cảm xúc dành cho những người khác! Anh Giang mất mẹ sớm, còn tôi lại mất cha từ nhỏ, nên hai người rất hiểu nhau. Chúng tôi không cần nói ra cũng biết đối phương nghĩ gì. Sự gắn kết giữa tôi với anh Giang khá là bền. Tình cảm tôi đặt cho anh Giang quá nhiều. Vậy nên khi tôi 'thoát xác', mọi thứ đã dần sụp đổ. Nhưng bây giờ tôi không dám nghĩ tới. Tôi thật sự rất quá đáng với anh Giang. Người ta nói rằng sau khi xem xong clip phỏng vấn của anh Giang, tôi chắc chắc sẽ tức giận. Tuy nhiên, thật sự thì tôi có cảm giác áy náy nhiều hơn!

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 4

Bởi vì tôi biết anh Giang rất tức nên mới nói như vậy. Mọi người có xem thì cũng thông cảm, bởi đàn ông mà, bị ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của mình thì chắc chắn sẽ phải nói như vậy thôi. Tôi còn biết chắc được thời điểm đó, anh Giang phỏng vấn trong tình trạng vô cùng khó chịu, không thể nào chịu đựng được nữa rồi.

Anh Giang là người có tâm khá tốt. Anh ấy thường xuyên giúp đỡ, lo lắng cho mọi người. Trong cách làm việc anh ấy cực kỳ chuyên nghiệp. Trong cái show tôi quay cùng anh Giang, nếu kịch bản không tốt thì anh ấy sẽ đích thân chỉnh sửa. Rồi đồ ăn hay đồ uống, anh Giang cũng tự tay chuẩn bị cho mọi người. Vì anh Giang tốt và chu đáo như thế nên tôi mới rung động nhiều như vậy.

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 5

Những người khác, tôi chỉ thích và dừng lại ở một chừng mực nào đó. Không bao giờ tôi đi quá xa với họ, chỉ có riêng anh Giang là tôi đi quá xa thôi. Đi xa đến mức không nghĩ nó xa như vậy. Đến một thời điểm khi tôi giật mình tỉnh giấc, không nghĩ rằng mình lại đi xa và đánh mất chính mình nhiều như thế!

Tôi cực kỳ thấy áy náy và có lỗi với mọi người. Nhưng tôi không thể nào chùn bước để làm bản thân tệ hại hơn. Tôi phải thay đổi tất cả mọi thứ. Để mọi người thấy rằng Nam Em của thời điểm hiện tại không còn đau khổ vì tình nữa, Nam Em đã trưởng thành, chín chắn và sống lạc quan, tích cực hơn rất nhiều!

Về chiếc váy mà mọi người bảo rằng tôi cố tình mặc giống chị Nhã Phương, thực sự thì không phải. Tôi biết chiếc váy ấy chị Nhã Phương từng mặc, tôi mặc lại vì tôi thích, chứ không phải bắt chước. Nhưng tôi có nhớ đến một câu nói của anh Trường Giang, đó là nếu như tôi có làm gì động đến chị Nhã Phương thì anh ấy không để tôi yên. Xem như đây cũng là một cơ hội để tôi gặp lại anh Giang. Tôi cũng đang mong chờ xem anh ấy sẽ làm gì tôi! Vì tôi khá tò mò, tôi không hiểu làm sao mà anh ấy nghĩ tôi là mụ phù thủy ác độc, có thể gây hại cho chị Nhã Phương luôn!

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 6

Chị Nhã Phương đáng yêu như thế thì làm sao tôi làm gì được chứ. Tôi không hề và cũng chưa từng có ý định làm điều gì tổn hại đến chị Nhã Phương cả! Tôi tò mò muốn biết anh ấy đang nghĩ gì về tôi! Những câu nói trên facebook của tôi chẳng có gì đả động đến chị Nhã Phương cả. Tôi gọi mình là Võ Tắc Em bởi tôi thần tượng bà Võ Tắc Thiên. Chẳng hề có chuyện 'thâm cung bí sử' làm hại gì đến ai!

Tôi xin lỗi nhưng không chắc được chú Hoài Linh tha thứ!

Khi scandal xảy ra, thời điểm trước khi tôi chia sẻ những hình ảnh 'bình tĩnh sống', tôi có nói chuyện với chú Hoài Linh khá nhiều. Vì thương tôi nên chú mới làm điều này. Tôi cảm kích chú Hoài Linh, vì một nghệ sĩ lớn, gạo cội lại sống tình nghĩa như chú, phải quý và thương mình thì chú Linh mới cho lời khuyên. Chú có bảo rằng nếu ra sản phẩm âm nhạc thì phải hát bài vui, đừng hát bài buồn nữa, không thì người ta lại nghĩ tôi dựa vào scandal để đánh bóng tên tuổi.

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 7

Tôi đã giải thích với chú Linh rằng chưa bao giờ con nghĩ tới chuyện đó, tôi chỉ làm cái điều gì mà cảm xúc muốn làm. Nhưng tôi có lỗi với chú Linh lắm. Cái tôi của Nam Em khá lớn, chú đã khuyên rồi mà tôi nhất mực không nghe. Tôi cứ tự ý làm nhiều chuyện, tôi biết là chú Linh rất buồn!

Những ngày sau này, tôi có nhắn tin xin lỗi chú Linh nhưng chắc chú còn giận. Chính tôi cũng cảm thấy giận bản thân mình. Chú Linh chỉ hỏi lại tôi rằng: 'Vì sao con lại xin lỗi?'. Khi đó, tôi nhắn cho chú: 'Con xin lỗi vì không chịu nghe lời'. Tôi là người thích làm cái gì thì làm cái đó. Chắc chú Linh buồn trong bụng vì nói mãi mà tôi không nghe. Trên đời này, chẳng có ai nói mà tôi nghe, trừ anh Giang!

Anh Đàm Vĩnh Hưng cũng thế, anh ấy nhắn tin bảo tôi rằng: 'Bé ơi, sao lại thế?'. Rồi anh Hưng kêu tôi làm cái này, làm cái kia. Nhưng cuối cùng, cũng không được. Tôi cảm thấy bản thân mình mang tội với mọi người nhiều lắm!

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 8

Hồi trước, tôi sống không sợ trời, không sợ đất, tôi xem tính mạng của mình vô cùng rẻ rúng. Nhưng điều này không đúng, tôi tự nhủ phải chỉnh đốn bản thân. Những lời nói ra hôm nay, có thể sẽ tiếp tục khiến tôi bị chỉ trích. Nhưng tôi đang sống và quý trọng từng ngày còn lại. Tôi có thể chết bất cứ lúc nào!

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 9

Tôi đang sử dụng thời gian một cách rất tiết kiệm, tôi cảm nhận được sức khỏe của mình là tốt hay xấu! Tôi luôn ra sản phẩm âm nhạc liên tục vì tôi sợ mình không còn cơ hội để làm. Tôi sợ mình sẽ ra đi sớm! Nếu tôi có mất đi thì fan của tôi vẫn còn có cái để lưu giữ và nhớ tới! Sức khỏe là quan trọng nhất, mọi người phải hiểu rõ bản thân, đừng làm quá sức và cũng đừng vì bất cứ thứ gì buông bỏ nó.

Nam Em: Tôi quý trọng từng ngày còn lại vì có thể chết bất cứ lúc nào! 10

Ảnh: Leon

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi