Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương xinh đẹp diện váy gợi cảm, thế nhưng vòng một lại 'biến mất' ở nơi đâu?

trường giang

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương khiến nhiều người phải trầm trồ

Câu nói 'gái một con trông mòn con mắt chính là câu nói vô cùng đúng đắn khi nói đến Nhã Phương. Sau khi kết hôn và sinh con, người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở nên xinh đẹp. Cô được đánh giá là ngày càng xinh đẹp, sắc sảo và quyễn rũ.

Mỗi lần xuất hiện, Nhã Phương đều trở thành tâm điểm nhờ ngoại hình xuất sắc. Mới đây, Nhã Phương khiến nhiều người trầm trồ khi quyết định 'tung' ra những bức ảnh mới nhất khiến nhiều người trầm trồ.

Nhã Phương xinh đẹp diện váy gợi cảm, thế nhưng vòng một lại 'biến mất' ở nơi đâu? 0

Trước nay vẫn theo phong cách kín đáo, sang trọng, chỉn chu với những bộ váy được chuẩn bị kĩ lưỡng, lần này xuất hiện với 1 bộ trang phục khá quyến rũ. Khán giả lại được một dịp trầm trồ khi thấy nữ diễn viên Tuổi thanh xuân trong trang phục này.

Nhã Phương xinh đẹp diện váy gợi cảm, thế nhưng vòng một lại 'biến mất' ở nơi đâu? 1

Phần tóc được thả buông dài được nhuộm lại màu đen khiến Nhã Phương trông xinh đẹp nhưng có phần lạnh lùng hơn. Điều khán giả chú ý nhất chính là vóc dáng của bà mẹ trẻ.

Nhã Phương xinh đẹp diện váy gợi cảm, thế nhưng vòng một lại 'biến mất' ở nơi đâu? 2

Nhiều người nói rằng, Nhã Phương trông gầy hơn trước. Vòng 1 của cô đã biến mất hoàn toàn trong thiết kế này. Vóc dáng Nhã Phương có phần 'nhỏ con' hơn trước khiến ai nấy đều lo lắng.

Nhã Phương xinh đẹp diện váy gợi cảm, thế nhưng vòng một lại 'biến mất' ở nơi đâu? 3

Trước đó, Nhã Phương từng tiết lộ cô đã giảm đến 15kg sau khi sinh con gái, chưa kể đến việc bị stress và khủng hoảng. Nữ diễn viên tiết lộ hiện tại, cân nặng của cô là 43,5kg. Đồng thời, Nhã Phương nói thêm: 'Mọi người trên mạng hay nói rằng: 'Chị ơi, sao chị gầy quá'. Thật ra cái khổ của tôi là khi làm công việc này, nếu ở ngoài các bạn thấy tôi vừa vặn người thì lên hình rất mập. Nên mọi người hay nói ở ngoài nhìn tôi gầy mà sao lên hình tròn quá vậy. Đó là lý do vì sao tôi phải ốm với số cân vừa đủ để lên hình cho vừa vặn'.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin