Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phía Goo Hye Sun chính thức xác nhận giải nghệ sau cú sốc ly hôn, fan đau lòng tiếc nuối nhưng cực kỳ ủng hộ

Đại diện luật sư của Goo Hye Sun đã chính thức lên tiếng về việc này.

Tối qua (1/9), Goo Hye Sun khiến người hâm mộ xôn xao với đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ám chỉ việc chuẩn bị giải nghệ.

Ngay sau bài đăng trên mạng xã hội được chia sẻ, fan hâm mộ của Goo Hye Sun vô cùng lo lắng vì không rõ điều gì đang xảy ra. Hôm nay (2/9), đại diện luật sư của Goo Hye Sun đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc này.

Phía Goo Hye Sun chính thức xác nhận giải nghệ sau cú sốc ly hôn, fan đau lòng tiếc nuối nhưng cực kỳ ủng hộ 0

Đại diện pháp lý của Goo Hye Sun, luật sư Jung Kyung Suk của Đoàn Luật Sư LIWU chia sẻ với báo Sport DongA rằng nữ diễn viên sẽ tạm ngừng các hoạt động giải trí như 1 nghệ sĩ. Luật sư của Goo Hye Sun cũng cho biết, kế hoạch tương lai của cô là trở lại trường Đại học để tiếp tục theo học những gì mình ấp ủ.

Mặc dù hiện tại Goo Hye Sun tuyên bố tạm ngừng giải nghệ nhưng rõ ràng ngày nữ diễn viên trở lại showbiz vẫn khá mơ hồ do tinh thần của cô vẫn đang vô cùng mệt mỏi.

Phía Goo Hye Sun chính thức xác nhận giải nghệ sau cú sốc ly hôn, fan đau lòng tiếc nuối nhưng cực kỳ ủng hộ 1

Rất đau lòng vì thần tượng tạm dừng mọi hoạt động nhưng fan hâm mộ của Goo Hye Sun vẫn lên tiếng ủng hộ quyết định của cô. Theo fan hâm mộ của Goo Hye Sun, điều mà cô cần nhất bây giờ là nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian cho chính mình.

Nguồn: DongA

Giúp Tiin sửa lỗi