Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Show khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Em trai Phạm Băng Băng nôn mửa, có nghệ sĩ thở bình oxy vì kiệt sức

Chương trình khiến Cao Dĩ Tường bất tỉnh rồi qua đời quả thực cũng làm các nghệ sĩ khác phải lao đao.

Phía quản lý của nam diễn viên Hoàng Cảnh Du vừa ra thông báo chính thức rằng anh sẽ hủy bỏ buổi Fanmeeting mừng sinh nhật sau khi Cao Dĩ Tường qua đời. Hoàng Cảnh Du, Trần Vỹ Đình, Thần Diệc Nho là những người cùng Cao Dĩ Tường tham gia gameshow Đuổi theo tôi đi.

Vào 1g45, Cao Dĩ Tường đột ngột ngã xuống bất tỉnh. Chứng kiến cảnh tượng này, Hoàng Cảnh Du đã gào thét yêu cầu được cấp cứu nhưng sau đó, Cao Dĩ Tường vẫn không qua khỏi. Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng Hoàng Cảnh Du cố gắng yêu cầu chương trình ngừng ghi hình, song dường như phía sản xuất phán đoán nhầm tình huống, không đánh giá hết mức độ nghiêm trọng của việc Cao Dĩ Tường ngã xuống nên mới tiếp tục ghi hình.

Cao Dĩ Tường. 

Cao Dĩ Tường.

Các thành viên chính thức của chương trình. 

Các thành viên chính thức của chương trình.

Ở thời điểm hiện tại, fan vô cùng lo lắng cho tình hình của Hoàng Cảnh Du - Trần Vỹ Đình - Thần Diệc Nho. Khán giả lo ngại các ngôi sao sẽ chấn động tâm lý và khó lòng làm việc tiếp. Hiện tại, mạng xã hội đang lan truyền thông tin ngoài Cao Dĩ Tường, các ngôi sao khác cũng gặp vấn đề sức khỏe khi tham gia show. Cụ thể Trần Vỹ Đình và Hoàng Cảnh Du bị chuột rút, Phạm Thừa Thừa - em trai của Phạm Băng Băng phát sốt đến nôn mửa, riêng Lý Chấn Ninh thì chạy đến mức phải thở bằng bình oxy.

Show khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Em trai Phạm Băng Băng nôn mửa, có nghệ sĩ thở bình oxy vì kiệt sức 2

Show khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Em trai Phạm Băng Băng nôn mửa, có nghệ sĩ thở bình oxy vì kiệt sức 3

Một số thử thách mà các nghệ sĩ phải thực hiện. 

Một số thử thách mà các nghệ sĩ phải thực hiện.

Đuổi theo tôi đi có tên tiếng Anh là Chase me. Đây là show thực tế mới của Đài truyền hình Chiết Giang. Chương trình được xem như phiên bản anh em sinh đôi với Running Man vì có cùng ekip sản xuất. Dàn thành viên cố định của chương trình đều là những ngôi sao lớn ở Trung Quốc như Trần Vỹ Đình, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Cảnh Du, Tống Tổ Nhi, Tiêu Kính Đằng, Chung Sở Hy và MC Hoa Thiếu.

Phạm Thừa Thừa. 

Phạm Thừa Thừa.

Hoàng Cảnh Du. 

Hoàng Cảnh Du.

Trần Vỹ Đình. 

Trần Vỹ Đình.

Ở mỗi số phát sóng, chương trình sẽ chia thành 2 đội để thi đấu. Mỗi đội sẽ gồm có thành viên cố định và khách mời. Được biết, đây là chương trình vận động mạnh, có cường độ cao và thi đấu theo hình thức đối kháng hay thời gian. Chương trình từ khi phát sóng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận khi các thành viên và khách mời luôn phải quay hình từ lúc nửa đêm đến gần sáng.

Góp ý cho Tiin