Phạm Quỳnh Anh 

- Tên thật: Phạm Quỳnh Anh
- Năm sinh: 24/08
- Từng là thành viên của nhóm Sắc màu, H.A.T
- Ca khúc được yêu thích: Không đau vì quá đau, Càng xa càng nhớ, Bụi bay vào mắt, Người dưng ngược lối, Không thở được, Hạnh phúc một quân cờ…

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật về bức ảnh Phạm Quỳnh Anh đón Trung thu bên hai con gái cùng chồng cũ Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nhau chia sẻ việc chăm sóc hai con.

Mới đây, một số trang tin đã đăng tải lại hình ảnh Phạm Quỳnh Anh đón Trung thu bên hai cô con gái cùng chồng cũ Quang Huy được cho là do giọng ca 'Tất cả sẽ thay em' đăng tải lên Instagram story cá nhân.

Sự thật về bức ảnh Phạm Quỳnh Anh đón Trung thu bên hai con gái cùng chồng cũ Quang Huy 0

Bức ảnh đi kèm dòng viết: 'Trung thu là Tết đoàn viên, mẹ đi làm sáng đêm nên dành thời gian phá cỗ cùng các em sớm trước một ngày. Nợ các em năm sau chắc chắn sẽ cùng các em đi rước đèn nhé. Thương lắm'.

Tuy nhiên, để ý kỹ thì các fan của Phạm Quỳnh Anh đều cho rằng, đây không phải tài khoản Instagram chính thức của giọng ca 'Tất cả sẽ thay em'. Trong tài khoản Instagram story chính thức của Phạm Quỳnh Anh không hề thấy xuất hiện bức ảnh đón Trung thu bên hai con gái cùng chồng cũ Quang Huy.

Tài khoản Instagram chính thức của Phạm Quỳnh Anh không hề có bức ảnh đón Trung thu bên chồng cũ Quang Huy

Tài khoản Instagram chính thức của Phạm Quỳnh Anh không hề có bức ảnh đón Trung thu bên chồng cũ Quang Huy

Tháng 10/2018, ông bầu Quang Huy xác nhận ly hôn với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau một năm ly thân. Dù đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nhau chia sẻ việc chăm sóc hai con. Vào những dịp đặc biệt của các con, cả hai vẫn gặp nhau.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi