Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật về mối quan hệ 'bằng mặt không bằng lòng' của Xuân Mai và Xuân Nghi

bạn bè

'Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng, tôi chỉ múa hát minh họa. Đến khi cô ấy đi Mỹ thì tôi mới thực sự nổi tiếng', Xuân Nghi tâm sự.

Sự thật về mối quan hệ 'bằng mặt không bằng lòng' của Xuân Mai và Xuân Nghi 0

Trong làng âm nhạc dành cho thiếu nhi thập niên 1990, Xuân Nghi và Xuân Mai là 2 giọng ca nhí được nhiều người biết đến nhất.

Ngoài cái tên, cả hai còn có cả sự tương đồng về độ tuổi và đều từng sang nước ngoài sinh sống từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, xét về độ nổi tiếng thì Xuân Mai 'phủ sóng' hơn Xuân Nghi khá nhiều. Không chỉ cách đây 2 chục năm, mà tới tận bây giờ những ca khúc của Xuân Mai vẫn được những khán giả nhỉ đón nhận.

Hiện tại, Xuân Mai đã tạm dựng việc ca hát để lo vun đắp cho tổ ấm của gia đình mình. Còn Xuân Nghi thì đã quyết định quay trở lại showbiz để thử sức mình một lần nữa.

Xuân Mai đã yên ấm bên tổ ấm nhỏ của mình

Xuân Mai đã yên ấm bên tổ ấm nhỏ của mình

Còn Xuân Nghi vẫn tiếp tục trên đường đua showbiz

Còn Xuân Nghi vẫn tiếp tục trên đường đua showbiz

Trong suốt một thời gian dài, dù chơi chung với nhau nhưng Xuân Mai và Xuân Nghi vẫn bị đồn đoán là 'bằng mặt không bằng lòng', 'đố kỵ lẫn nhau'...

Mới đây, trong chương trình 'Vang bóng một thời phát sóng trên THVL, Xuân Nghi thừa nhận mình luôn bị so sánh với Xuân Mai. Thế nhưng mối quan hệ giữa cô và giọng ca 'Con con bé bé' vẫn tốt đẹp và không có sự đố kỵ như mọi người đồn đoán.

'Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng, tôi chỉ múa hát minh họa. Đến khi cô ấy đi Mỹ thì tôi mới thực sự nổi tiếng. Từ đó, tôi bắt đầu bị xếp ngang hàng với Xuân Mai. Cho tới bây giờ rất nhiều người vẫn so sánh tôi với Xuân Mai, ở một khía cạnh hơi tiêu cực chút xíu.

Xuân Mai và Xuân Nghi có mối quan hệ tốt đẹp với nhau

Xuân Mai và Xuân Nghi có mối quan hệ tốt đẹp với nhau

Tuy nhiên, khi tôi gặp lại Xuân Mai, cả hai giữ tình bạn khá tốt, không hề có đố kỵ như nhiều người nghĩ', Xuân Nghi tâm sự.

Về quyết định 'lấy chồng bỏ cuộc chơi' của Xuân Mai, Xuân Nghi cho biết cô rất ủng hộ bởi hiện tại Xuân Mai đang rất hạnh phúc.

'Xuân Mai có những lựa chọn riêng mình. Tôi biết bạn đang hạnh phúc hơn cả việc đi hát, phải xinh đẹp trước mặt mọi người hay phải đi làm hài lòng người khác. Tôi tôn trọng lựa chọn của Xuân Mai', nữ ca sĩ nói.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi