Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thấy Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở xin lỗi khán giả, Trường Giang nói: 'Còn khóc là còn phát triển được'

trường giang

'Cứ khóc thoải mái vì đã khóc là biết mình sai và trăn trở về nó. Chứ đừng như một vài diễn viên diễn không cười nhưng về vẫn ăn ngủ bình thường, thì không bao giờ thành công được' - Trường Giang nói.

Mới đây, trên kênh Youtube Color News đã đăng tải một clip quay lại cảnh Lâm Vỹ Dạ đi thi chương trình Đấu trường tiếu lâm (một chương trình thi về hài).

Thời điểm này, Lâm Vỹ Dạ mới bước ra sân khấu truyền hình và đi thi để khẳng định bản thân. Cô là thí sinh được chú ý nhiều nhất trong đội Đức Thịnh.

Lâm Vỹ Dạ bật khóc 

Lâm Vỹ Dạ bật khóc

Tại tập thi thứ 15, Lâm Vỹ Dạ thực hiện một tiết mục được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh Titanic. Dù có nhiều cố gắng nhưng tiết mục của Lâm Vĩ Dạ lại không mang đến tiếng cười cho khán giả.

Bởi vậy, ngay khi vừa diễn xong, Lâm Vĩ Dạ đã bật khóc nức nở, đến run cả người. Ốc Thanh Vân thấy vậy phải chạy tới ôm vai an ủi: 'Em cứ bình tĩnh, không khóc nữa, cứ nói cho khán giả và các huấn luyện viên nghe. Vì sao em khóc? Em có vấn đề gì về sức khỏe không?'.

Được Trường Giang hỏi lý do vì sao khóc, Lâm Vỹ Dạ đáp: 'Em xin lỗi khán giả, xin lỗi các huấn luyện viên rất nhiều. Em cảm thấy hôm nay em làm không được tốt'.

Trong lúc Trấn Thành, Đức Thịnh và Thu Trang đang bối rối thì Trường Giang thẳng thắn góp ý: 'Có nhiều yếu tố dẫn đến việc hôm nay diễn không tốt đúng không? Hay là tự thấy xẩu hổ với bản thân nên khóc? Tôi rành quá mà.

Thấy Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở xin lỗi khán giả, Trường Giang nói: 'Còn khóc là còn phát triển được' 1 

Thấy Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở xin lỗi khán giả, Trường Giang nói: 'Còn khóc là còn phát triển được' 2 

 

Diễn viên chuyên nghiệp đi diễn bao nhiêu năm trời mà đi thi một cuộc thi về hài là sở trường, diễn nãy giờ người ta không cười, nên tự thấy xấu hổ với bản thân rồi khóc thôi. Tôi nói không bao giờ sai.

Nói chung là có nhiều vấn đề sai trong vở kịch này lắm. Thứ nhất, cái kịch tính xuất hiện ở chỗ chìm ghe nhưng từ đó trở về sau không có kịch tính nào xuất hiện, không có tình huống nào thay đổi. Mọi việc cứ vòng vòng, không đi đến một tình huống mới nào cả.

Khóc cũng được. Cứ khóc thoải mái vì đã khóc là biết mình sai và trăn trở về nó. Chứ đừng như một vài diễn viên diễn không cười nhưng về vẫn ăn ngủ bình thường, thì không bao giờ thành công được. Còn khóc là còn phát triển được'.

Đức Thịnh thì trấn an: 'Điều này cũng bình thường thôi, không có vấn đề gì hết. Nó giống như một tai nạn, tính sai thôi. Ngay cả diễn viên nổi tiếng, ngôi sao ra diễn cũng có lúc tính sai'.

Thấy Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở xin lỗi khán giả, Trường Giang nói: 'Còn khóc là còn phát triển được' 3 

Ốc Thanh Vân an ủi tiếp: 'Giờ chị nói gì thì Dạ cũng không dễ dàng vượt qua cảm giác này. Nhưng nãy giờ em đã nghe lời nói của các huấn luyện viên rồi tiếp thu, ngày mai sẽ khác. Mấy vòng trước Dạ đã làm rất tốt rồi'.

Được biết, ở ngoài, Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ rất thân thiết với nhau, nên anh thường góp ý thẳng thắn về nghề nghiệp cho đàn em để phát triển.

Nhờ tinh thần lắng nghe, học hỏi, sau nhiều năm, Lâm Vỹ Dạ đã vững vàng trong nghề nghiệp, diễn xuất tốt hơn rất nhiều và đạt được nhiều thành công, danh tiếng.

Thấy Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở xin lỗi khán giả, Trường Giang nói: 'Còn khóc là còn phát triển được' 4

Vừa qua, Lâm Vỹ Dạ còn đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục Diễn viên hài, cho các vai diễn của mình trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực của cô.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin