Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang 'chọc' Thủy Tiên: Tôi thấy số phận Công Vinh mong manh lắm, đá trong vô vọng

trường giang

Bị Thủy Tiên 'phũ' chọn 'tay chơi hàng hiệu' Trấn Thành nên Trường Giang đã tìm cách để 'chọc' lại cô.

Trường Giang 'chọc' Thủy Tiên: Tôi thấy số phận Công Vinh mong manh lắm, đá trong vô vọng 0

Tối qua (21/12), tập 22 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục trình diễn thú vị. Tham gia chương trình tuần này có sự xuất hiện của Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, và Thủy Tiên.

Thủy Tiên: 'Tôi muốn về với Trấn Thành để được tặng đồ hiệu'

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần chọn đội của các khách mời. Theo đó, khách mời sẽ chọn xem nên về đội Trường Giang hay Trấn Thành.

Trường Giang 'chọc' Thủy Tiên: Tôi thấy số phận Công Vinh mong manh lắm, đá trong vô vọng 1

Lần đầu tiên đến với chương trình, Thủy Tiên tỏ ra khá phân vân. Cả Trường Giang và Trấn Thành đều muốn cô về đội mình. Trường Giang thậm chí còn dành nhiều lời khen ngợi, ngọt ngào dành cho cô.

Tuy nhiên, sau khi ngẫm nghĩ, Thủy Tiên nói thẳng: 'Bình thường ở trên mạng, tôi thấy Trấn Thành hay tặng đồ hiệu cho vợ, tôi ghen tị và cũng muốn được tặng như vậy.

Trong khi đó, Trường Giang lại hay tặng dép tổ ong cho Nhã Phương. Tôi thấy chân mình mang dép tổ ong không được, lại muốn có đồ hiệu. Nên thôi, cuộc sống mà, tôi muốn về với Trấn Thành để được tặng đồ hiệu'.

Sau đó, cô nhắc khéo Trấn Thành: 'Anh Thành ơi, sắp đến sinh nhật em rồi'.

Trấn Thành nghe xong vô cùng hoảng hốt và nói: 'Đứa náo sinh nhật thì báo trước để tôi còn canh ngày đi nghỉ mát'.

Trường Giang 'chọc' Thủy Tiên: Tôi thấy số phận Công Vinh mong manh lắm, đá trong vô vọng 2

Trường Giang nhân cơ hội cũng nói: 'Vậy để tôi mời Trấn Thành đến thôi lôi con tôi luôn, để còn được tặng đồ hiệu'.

Về phía mình, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng liên tục tỏ ra tình cảm mùi mẫn với nhau. Họ còn tiết lộ ở cùng, ngủ cùng và tập gym cùng nhau, khiến Thủy Tiên vô cùng ghen tị, ngưỡng mộ.

Trường Giang: 'Tôi thấy số phận Công Vinh mong manh lắm, đá trong vô vọng'

Bước vào phần chơi đầu tiên, hai đội chơi phải nhìn mặt thí sinh trên sân khấu rồi đoán xem thí sinh đó hát có hay không. Thủy Tiên nhìn vào một thí sinh nữ và phán đoán:

'Tôi đoán bạn này hát hay vì tôi thấy xương hàm của bạn ấy khá bành. Theo tôi, những người có xương hàm bành và rộng thường hát hay'.

Trường Giang 'chọc' Thủy Tiên: Tôi thấy số phận Công Vinh mong manh lắm, đá trong vô vọng 3

Nghe Thủy Tiên nói vậy, Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng phản đối: 'Là một giáo viên dạy thanh nhạc, tôi chưa từng thấy định nghĩa nào như thế'.

Trường Giang ngồi cạnh liền trả đũa Thủy Tiên vì dám chê mình tặng dép tổ ong cho vợ. Anh nói: 'Tôi thấy số phận của Công Vinh mong manh lắm, đá trong vô vọng, không biết đi về đâu'.

Tiếp đó, trong lúc mọi người đang bàn luận về thí sinh, Thủy Tiên lại đột ngột đứng lên. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi, cô mới ngượng ngùng thú nhận: 'Tôi hơi mỏi mông nên phải đứng cho giãn cơ, mọi người cứ nói tiếp đi, để tôi đứng một lúc'.

Trường Giang 'chọc' Thủy Tiên: Tôi thấy số phận Công Vinh mong manh lắm, đá trong vô vọng 4

Trấn Thành nghe vậy liền tỏ ý xua đuổi, khiến Thủy Tiên phải thốt lên: 'Sao mọi người lại xua đuổi tôi như thế?'.

Denis Đặng thấy thế mới ngạc nhiên: 'Tôi thấy mọi người hơi dã man với Thủy Tiên. Lúc đầu Thủy Tiên đến thì khen ngợi hết lời, giành giật cả kiểu, giờ lại xua đuổi'.

Trấn Thành lạnh lùng đáp: 'Giờ bạn mới hiểu về showbiz à?'.

Sau đó, Trấn Thành còn nhận định về Thủy Tiên: 'Ông trời không cho ai cái gì hết, nhưng lại cho Thủy Tiên hát hay, xinh đẹp, dáng chuẩn, chồng giàu nữa, gần như được tất cả'.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi