Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ba cầm chai nước đổ ướt yên xe giữa trưa nắng, hành động sau đó càng khiến con gái muốn òa khóc

Cô gái tự dưng chảy nước mắt khi chứng kiến hành động của người cha khi đang đợi đón con ở sân bay.

Câu chuyện giản dị được cô gái chia sẻ trên mạng xã hội cách đây không lâu. Nhân vật chính cũng không phải ai khác ngoài ba của cô gái. Hành động bình dị của ông đủ khiến cho con gái 'tan chảy'.

'Đã có người con trai nào vì sợ cô gái của mình ngồi lên yên xe nóng mà làm điều như ba mình làm chưa?

Ba mình đấy, hôm nay ra sân bay đón mình (bình thường tự đi taxi về nhưng hôm nay đi như này cho tình cảm cha con nâng cấp. Vừa ra khỏi sân bay, bản thân còn ngáo ngơ vì mệt, tự dưng thấy ba lấy chai nước ra tưởng uống ai dè đổ lên yên xe ngay chỗ phía sau mình ngồi. 

Ba đổ từ từ cho nước ở lại lâu lâu để yên xe hết nóng, xong xuôi dùng khăn lau khô... Mình đơ ra nên đến lúc xong hết mới kịp lấy điện thoại để chụp lại.

Ba cầm chai nước đổ ướt yên xe giữa trưa nắng, hành động sau đó càng khiến con gái muốn òa khóc 0 

Ba cầm chai nước đổ ướt yên xe giữa trưa nắng, hành động sau đó càng khiến con gái muốn òa khóc 1 

Cũng ế lâu lắm rồi nên không nhận được sự ga lăng hay quan tâm của con trai (ngoài ba) nên khi thấy ba làm vậy tự dưng muốn chảy nước mắt... Đúng là chỉ có ba mới làm những điều như vậy cho mình phải không các cô gái'.

Không ai thương con bằng ba mẹ. Dù sau này, con gái có thêm một người đàn ông thương yêu, chiều chuộng là chồng hay người yêu thì ba vẫn luôn là người dõi theo và chăm chút con vô điều kiện.

Hành động của người ba trong câu chuyện trên chỉ là một trong số vô vàn cử chỉ yêu thương mà những bậc làm cha dành cho con cái. Có lẽ, nhiều cô gái cũng thấy mình trong câu chuyện trên.

'Đọc xong mà nhớ ba quá, ước gì ba còn sống để con có điểm tựa mỗi khi mệt mỏi. Con còn chưa kịp báo đáp mà cha đã đi xa rồi', thành viên N.Nhi xúc động.

'Đây là lí do mà các cô gái chọn chồng thường lấy hình mẫu lý tưởng giống ba', một dân mạng khác viết.

'Bác muốn tuyển con rể không ạ? Cháu sẵn sàng ứng tuyển', một chàng trai dí dỏm.

Giúp Tiin sửa lỗi