Tiin.vn trên Facebook

Bị bạn gái bắt chụp '7749' kiểu ảnh sống ảo, chàng trai đáng thương nhận được sự đồng cảm của hầu hết đấng mày râu

Dù chàng trai đã cố gắng hết sức nhưng đáng tiếc vẫn chưa thể làm bạn gái hài lòng.

Thời đại mạng xã hội phát triển vượt bậc thì con người càng có nhu cầu chia sẻ cuộc sống thông qua những bức ảnh, video lung linh hoặc check-in tại địa điểm du lịch trong mơ. Thế nhưng, để cho ra đời tác phẩm 'sống ảo' nhận được nhiều lượt like và bình luận, con người phải tốn rất nhiều công sức, thậm chí còn phải nhờ cậy sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Đơn cử như trường hợp của cô gái trong đoạn clip được du khách người Anh Richard Smith ghi lại tại công viên quốc gia Shinjuku Gyoen, thành phố Tokyo, Nhật Bản. Được biết, hiện tại mọi người đang đổ về xứ sở phù tang để ngắm nhìn hoa anh đào nở và cặp đôi trẻ trong bài cũng không ngoại lệ.

Clip Chàng trai bị bạn gái bắt chụp '7749 kiểu ảnh sống ảo

Cô bạn gái đầu tư cả bộ trang phục kimono đến công viên chụp ảnh cùng hoa anh đào và tất nhiên nhờ cậy cậu bạn trai làm phó nháy. Đáng tiếc, kỹ thuật chụp ảnh của chàng trai trẻ khá tệ, chụp nhiều ảnh ở các góc khác nhau vẫn chưa thể làm hài lòng người yêu. Trong đoạn clip ngắn, có thể thấy anh chàng đã tỏ rõ thái độ chán chường nhưng vẫn bị bạn gái nhất quyết bắt chụp cho bằng được kiểu ảnh ưng ý.

Bạn gái bắt chụp '7749' kiểu ảnh sống ảo, chàng trai nhận được sự đồng cảm của hầu hết đấng mày râu 0 

Richard đăng đoạn clip lên cùng lời bình luận: 'Chàng trai đáng thương. Tôi nghĩ hầu hết đàn ông đều hiểu cảm giác của anh ấy' và nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. Một vài ý kiến yêu cầu cô gái cũng phải 'có tâm' khi chụp ảnh lại cho bạn trai. không ít người cảm thấy mệt mỏi với trào lưu 'sống ảo' của giới trẻ, cô gái trong clip chỉ là 1 trong số đó.

(Nguồn: Dailymail)

Góp ý cho Tiin