Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Càng bị soi ăn mặc hở hang Nhật Lê càng cố hở bạo, lần này cô nàng lại bị soi vòng 3 vì váy quá ngắn

Bị antifan chê trách hở hang, không biết giữ hình ảnh nhưng Nhật Lê lại càng khoe thêm nhiều những hình ảnh gợi cảm lên trang cá nhân.

Suốt từ những ngày đầu năm, Nhật Lê đã bị antifan soi về phong cách thời trang và chê lên chê xuống việc cô nàng lựa chọn trang phục không phù hợp. Ngay từ ngày mùng 2 Tết, Nhật Lê diện chiếc áo croptop hở rốn, trễ vai đã bị nhận cơn mưa những lời chỉ trích.. Cư dân mạng cho rằng đi chơi, đi du lịch thì bộ đồ đó hoàn toàn ổn nhưng Tết nhất đi gặp người lớn thì thiếu kín đáo.

Càng bị soi ăn mặc hở hang Nhật Lê càng cố hở bạo, lần này cô nàng lại bị soi vòng 3 vì váy quá ngắn 0

Chưa hết, trong chuyến đi Tràng An, Nhật Lê cũng khoe vòng 1 lấp ló với chiếc áo trễ ngực lại bị cư dân mạng vào nhắc nhở: 'Đi chùa mà ăn mặc thế này!'.

Càng bị soi ăn mặc hở hang Nhật Lê càng cố hở bạo, lần này cô nàng lại bị soi vòng 3 vì váy quá ngắn 1

Càng bị soi ăn mặc hở hang Nhật Lê càng cố hở bạo, lần này cô nàng lại bị soi vòng 3 vì váy quá ngắn 2

Rồi những lần tiếp, tiếp theo nữa, cư dân mạng càng chê thì Nhật Lê càng khoe ảnh gợi cảm. Tuy nhiên, mới đây, Nhật Lê tiếp tục 'chống lại dư luận' khi khoe bức ảnh tại Hang Múa (Ninh Bình).

Càng bị soi ăn mặc hở hang Nhật Lê càng cố hở bạo, lần này cô nàng lại bị soi vòng 3 vì váy quá ngắn 3

Cô nàng diện một chiếc váy ngắn lại tạo dáng ngồi trên đỉnh mỏm đá. Ở góc chụp lên, nhiều người cho rằng trông cô cũng có chút hớ hênh. Cô nàng đã bị nhiều dân mạng góp ý: 'Đã mặc váy ngắn còn ngồi như vậy, hở hết ra rồi'.

'Đã mặc váy ngắn lại chụp từ dưới lên!'.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, dường như việc bị soi quá nhiều khiến Nhật Lê cũng dần thích nghi. Giống như vài lần gần đây, cô nàng vẫn làm ngơ những lời chê trách. Và thay vào đó, bạn gái Quang Hải liên tục khoe hình ảnh vui vẻ bên người thân, bạn bè thay lời đáp trả.

Giúp Tiin sửa lỗi