Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cầu thủ Thái Lan: 'SEA Games bây giờ chỉ để tập dượt mà thôi'

Trả lời tờ Daily News của Thái Lan sau thất bại của U22 Thái Lan, tiền vệ Anon Amornlertsak chia sẻ anh và đồng đội tập trung cho VCK U23 châu Á.

Cầu thủ Thái Lan: 'SEA Games bây giờ chỉ để tập dượt mà thôi' 0

'U22 Việt Nam và Thái Lan đã chơi tốt. Chúng tôi coi SEA Games lần này chỉ như một giải đấu để tập dượt đúng như những gì HLV trưởng đã dặn. Khởi đầu giải đấu không thuận lợi khiến chúng tôi không thể đi tiếp', Anon Amornlertsak nhận xét.

'Chúng tôi đã không đủ gắn kết để hỗ trợ tốt cho nhau, và sẽ còn phải làm việc rất nhiều để điều chỉnh điều đó. Chúng tôi cũng rút ra được rất nhiều điều từ những trận đấu như thế này'.

Cầu thủ Thái Lan: 'SEA Games bây giờ chỉ để tập dượt mà thôi' 1

Ngoài Amornlertsak, tiền vệ Suphanat Mueanta cũng thừa nhận những trải nghiệm ở SEA Games sẽ có ích cho anh và đồng đội tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 được tổ chức tại chính Thái Lan.

'Tôi biết việc dừng bước là kết quả đáng thất vọng, nhưng tôi tin chúng tôi sẽ học được thêm bài học và chuẩn bị tốt hơn cho giải U23 châu Á đầu năm sau trên sân nhà', tiền đạo ghi bàn thắng giúp U22 Thái Lan dẫn trước U22 Việt Nam 2-0 cho biết.

Giúp Tiin sửa lỗi