Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô mèo với khuôn mặt 'hờn cả thế giới', nổi danh nhất trong thế giới meme đã qua đời trong sự bàng hoàng của cư dân mạng

Biến chứng do nhiễm trùng đường tiết niệu đã mang cô mèo nổi tiếng nhất mạng xã hội ra đi mãi mãi.

Khi một thứ đã trở nên quá quen thuộc, thân thương biến mất thì nó sẽ để lại nỗi buồn, tiếc thương, hụt hẫng đến khó tả. Mới đây, những người hâm mộ chú mèo nổi tiếng Grumpy Cat (7 tuổi) đã không khỏi bàng hoàng khi nghe tin Grumpy qua đời vì biến chứng do nhiễm trùng đường tiết niệu.

Grumpy Cat (7 tuổi) đã qua đời vì biến chứng do nhiễm trùng đường tiết niệu. 

Grumpy Cat (7 tuổi) đã qua đời vì biến chứng do nhiễm trùng đường tiết niệu.

Trong một tuyên bố được đăng tải lên mạng xã hội, gia đình của Grumpy Cat cho biết:

'Chúng tôi rất đau lòng khi thông báo về sự ra đi của thú cưng yêu quý của chúng tôi. Mặc dù đã được chăm sóc tận tình từ các chuyên gia hàng đầu, cũng như từ phía gia đình thân yêu, Grumpy đã gặp phải các biến chứng do nhiễm trùng đường tiết niệu. Grumpy đã kiên cường chống chọi nhưng không thể vượt qua. Nàng đã ra đi thanh thản vào sáng thứ 3, 14 tháng 5, tại nhà trong vòng tay của mẹ, Tabatha.

Bên cạnh việc là con của chúng tôi và là thành viên đáng yêu trong gia đình, Grumpy đã giúp hàng triệu người mỉm cười trên khắp thế giới - ngay cả vào những thời điểm khó khăn.

Tinh thần của Grumpy sẽ tiếp tục sống trong lòng người hâm mộ ở khắp mọi nơi'.

Thông báo từ gia đình của Grumpy. 

Thông báo từ gia đình của Grumpy.

 

Không sở hữu gương mặt dễ thương, đáng yêu, dịu hiền như nhiều cô mèo xinh xắn khác, Grumpy Cat lúc nào cũng giữ một bản mặt rất cau có, khó chịu và lạnh lùng như 'dỗi cả thế giới'. 

Grumpy Cat sinh ra tại Morristow, Arizona vào ngày 2 tháng 4 năm 2012, chủ nhân của Grumpy là cô Tabatha Bundesen. Grumpy có tên thật ngoài đời là Tandar Sauce và bắt đầu được biết đến từ tháng 12 năm 2012 sau khi hình ảnh lần đầu được anh trai của Tandar đăng tải lên Reddit. 

Cô mèo với khuôn mặt 'hờn cả thế giới', nổi danh nhất trong thế giới meme đã qua đời... 2

Ngay trong 24 giờ đầu tiên, chủ đề có liên quan tới Grumpy Cat trên Reddit đã nhận được 25.300 lượt yêu thích. Trong khi đó, trang Imgur của cô mèo này cũng nhận được tới hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 48 giờ. Cùng ngày, Grumpy Cat cũng nhanh chóng xuất hiện trên BuzzFeed, trang thông tin chuyên cập nhật những xu hướng mới nhất của cộng đồng Internet.

Đến nay, Grumpy có 1,5 triệu người theo dõi trên Twitter, 2,4 triệu người theo dõi trên Instagram và 8,3 triệu người hâm mộ trên Facebook.

Cô mèo với khuôn mặt 'hờn cả thế giới', nổi danh nhất trong thế giới meme đã qua đời... 3 

Cô mèo với khuôn mặt 'hờn cả thế giới', nổi danh nhất trong thế giới meme đã qua đời... 4 

Cô mèo với khuôn mặt 'hờn cả thế giới', nổi danh nhất trong thế giới meme đã qua đời... 5 

Grumpy Cat nổi tiếng tới nỗi cô chủ Tabatha Bundesen đã phải nghỉ việc để thành lập Grumpy Cat Limited. Mặc dù lợi nhuận của Grumpy Cat Limited không được tiết lộ nhưng trong năm đầu tiên tồn tại nó đã đạt giá trị 1 triệu USD.

Cô mèo với khuôn mặt 'hờn cả thế giới', nổi danh nhất trong thế giới meme đã qua đời... 6

Khuôn mặt của Grumpy Cat đã được in trên các sản phẩm như áo phông, cốc và quảng cáo cho các công ty sản xuất thực phẩm cho mèo. Grumpy Cat nổi tiếng tới nỗi được cả cựu Tổng thống Mỹ, Barack Obama biết đến.

(Nguồn: Unilad)

Giúp Tiin sửa lỗi