Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để ẩn trang cá nhân sau scandal chôm ảnh của nữ blogger nổi tiếng, song Mina Phạm gây choáng vì phản ứng mới nhất

Có vẻ như vợ 2 của Minh Nhựa không mấy quan tâm đến việc mình là nhân vật bị gạch đá ầm ĩ nhất MXH mấy ngày qua.

Mặc dù đã nỗ lực sống ảo bằng cách 'chôm' ảnh của nữ blogger ở tận nước Úc xa xôi, nhưng Mina Phạm - bà xã Minh Nhựa cũng không thoát khỏi tài nghệ săm soi của các 'thám tử mạng'. Trước đó, những bức ảnh du lịch xa hoa của Mina Phạm cũng từng gây tranh cãi vì màu sắc quá ảo, tuy nhiên điều đó cũng không gây sốc bằng sự thật đó chỉ là sản phẩm photoshop!

Scandal của Mina Phạm đã khiến đám cưới con gái riêng của Minh Nhựa bị 'lu mờ'.

Scandal của Mina Phạm đã khiến đám cưới con gái riêng của Minh Nhựa bị 'lu mờ'.

Scandal này chưa hết hot thì dân tình phát hiện ra Mina Phạm đã để ẩn toàn bộ thông tin, hình ảnh và status trên trang cá nhân. Giờ đây, FB của Mina chỉ còn mỗi ảnh đại diện và ảnh bìa mà thôi. Nhiều người hả hê cho rằng vợ 2 Minh Nhựa làm thế để tránh khỏi cơn bão gạch đá từ cộng đồng mạng, tuy nhiên sự thật có vẻ ngược lại. Động thái mới nhất của Mina Phạm khi đăng hình khoe tóc mới khiến dân tình ngỡ ngàng, cho rằng cô không hề sợ hãi khi bị lên án việc ăn cắp ảnh.

Để ẩn trang cá nhân sau scandal chôm ảnh của nữ blogger nổi tiếng, song Mina Phạm gây choáng vì phản ứng mới nhất 1

Để ẩn trang cá nhân sau scandal chôm ảnh của nữ blogger nổi tiếng, song Mina Phạm gây choáng vì phản ứng mới nhất 2

Nhan sắc của vợ 2 Minh Nhựa vẫn rất trẻ trung xinh đẹp, bà mẹ trẻ còn 'hack tuổi' thêm bằng lối trang điểm nhẹ nhàng, với tone hồng ngọt ngào. Mái tóc ngắn được cắt tỉa cẩn thận, khiến Mina trông 'sang chảnh' hơn hẳn. Kèm theo đó, dân tình còn trầm trồ ghen tị hơn khi thấy Mina tranh thủ khoe những món trang sức, phụ kiện đồng hồ tiền tỷ, nhẫn kim cương to đùng, đúng đẳng cấp vợ đại gia.

Cô còn tăng thêm sự chú ý bằng caption rất deep: 'Sometimes what you want isn't what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.' (Tạm dịch: Đôi khi cái bạn muốn không phải cái bạn có, nhưng cái bạn có vào cuối cùng sẽ tuyệt hơn cái bạn đã từng muốn).

Để ẩn trang cá nhân sau scandal chôm ảnh của nữ blogger nổi tiếng, song Mina Phạm gây choáng vì phản ứng mới nhất 3

Liệu có phải bà xã Minh Nhựa đang ám chỉ rằng cô muốn đi du lịch khắp thế giới nhưng chưa thành hiện thực, nên cô chỉ 'mượn' ảnh tí thôi, còn cuộc sống thực của cô vẫn tuyệt hơn lố ảnh 'sống ảo' cắt ghép đang được share ầm ầm trên mạng?

Giúp Tiin sửa lỗi