Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đỉnh cao của 'não cá vàng': Mẹ nội trợ đổ nước vào toàn bộ tài sản rồi mang vô tủ lạnh đông đá, giật mình tưởng mất ngồi ôm mặt khóc hết cả ngày

Những câu chuyện 'não cá vàng' của hội chị em, đặc biệt là những lần quên đồ hy hữu luôn là một đề tài đem lại tiếng cười không ngớt cho dân mạng.

Với nhiều chị em, không chỉ sau sinh mới gặp trường hợp 'não cá vàng' mà ngay cả khi vẫn còn con gái cũng thường xuyên gặp tình trạng hay quên. Lẽ thường sẽ chẳng có gì đáng nói khi quên đồ chỗ này, chỗ kia, tìm lâu sẽ thấy, nhưng hy hữu nhất là những tình huống liên quan đến tiền bạc, như chẳng may vứt tiền đi vì tưởng... rác hoặc để tiền ở đâu không nhớ nổi dù chỉ cách nhau vài tiếng đồng hồ.

Đơn cử như mới đây, một cô gái có tên P.H.V đã chia sẻ tính huống 'não cá vàng' của mình khiến dân mạng được phen cười lăn lộn. Theo đó, cô gái viết: 'Các bạn cho mình hỏi, bệnh rơi mất não của mình nặng nề thế này còn chữa được không?

Bài viết này đã thu hút hơn 6 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình 

Bài viết này đã thu hút hơn 6 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Sáng nay chồng mình cho mình tiền vào tài khoản, mình tiện đường đi chợ nên rút mấy triệu để đầu tháng chuẩn bị đóng học thêm cho con. Đi chợ về không biết kiểu gì, mình nhét cả tiền với   chìa khóa nhà và xe như này. Đến chiều mình tìm lòi con ngươi không thấy tiền với chìa khóa đâu thì ngồi khóc vì nghĩ làm rơi ở đâu hay khách nào vào gội đầu tắt mắt lấy mất. Giờ mở tủ lạnh ra lấy cái túi cua xay trong ngăn đá để nấu canh thì thấy hộp đá thế này'.

Cả tiền và đồ vật cần thiết đã bị cô vợ bỏ quên vào hộp làm đá trong tủ lạnh. 

Cả tiền và đồ vật cần thiết đã bị cô vợ bỏ quên vào hộp làm đá trong tủ lạnh.

Tình huống chết cười này khiến dân mạng được 1 phen bàn tán xôn xao 

Tình huống chết cười này khiến dân mạng được 1 phen bàn tán xôn xao

Đính kèm với lời kể của cô vợ là hình ảnh cả túi đựng tiền và chìa khóa xe được để cả trong hộp nhựa làm đá với tình trạng đã gần đóng đá cả vào mất rồi!

Câu chuyện 'não cá vàng' hay quên trên của cô vợ trẻ tưởng như hy hữu mà lại là 'chuyện chẳng riêng ai' đã hút hơn 6,6 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận của dân mạng chỉ sau ít giờ đăng tải. Ai cũng cho rằng, triệu chứng hay quên của cô vợ trên là triệu chứng thường gặp của các chị em sau sinh. Nhưng hay quên đến mức để cả đồ vào ngăn làm đá như trên chỉ trong vài tiếng đồng hồ thì quả thực đáng báo động.

- 'Toang thật rồi. Não cá vàng đúng là có thật'.

- 'Chết cười, đây thì đúng là đóng băng tài khoản rồi còn gì. May là còn tìm thấy sớm nhé'.

Trước cảnh bi hài trên, nhiều chị em vào chia sẻ rằng, họ cũng từng gặp những tình huống dở khóc dở cười như trên và mức độ còn thậm tệ hơn.

- 'Mình cũng cầm điều khiển điều hòa cất trong tủ lạnh, đến lúc tìm tung cả nhà không thấy, mệt quá đi lấy nước mát uống thì thấy'.

- 'Bạn còn đỡ hơn mình, mình mới quên ác. mình là đồ phơi khô gom hết, móc bỏ vào trong lồng máy giặt, nghĩ để tạm đó thế là quên luôn. Qua ngày thay đồ cho vào mà không nhìn bên trong. Đến 3 hôm đồ lấp hết không thấy móc bên dưới em cho xà bông vào bấm máy chạy xong, máy đánh móc tơi tả luôn'.

- 'Mình rán đậu còn đổ cả dầu rửa bát vào chảo đây. Thậm chí có lần mình còn suýt mang cả can dầu ăn của mẹ nấu luôn trên bếp đây, may mẹ thấy nên cản lại. Nghĩ đầu óc chán thật ý'.

Hiện pha 'não cá vàng' của cô vợ trẻ trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Vậy còn bạn, bạn đã từng có pha 'não cá vàng' nào đáng nhớ như thế này chưa?

Giúp Tiin sửa lỗi