Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đưa U23 Thái Lan 'vượt' thầy trò HLV Park Hang-seo, HLV Nishino nhận lương khủng

Rốt cuộc, bản hợp đồng mới của HLV Akira Nishino với bóng đá Thái Lan đã sắp đến hồi chốt lại, với mức lương mới 'vượt mặt' thầy Park.

Tờ Daily News của Thái Lan cho biết LĐBĐ nước này chuẩn bị gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino. Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung cho biết với việc được gia hạn hợp đồng, ông Akira Nishino sẽ được tăng lương lên 10%, tức hơn 33 triệu bath/năm (hơn 1 triệu USD/năm).

Năm ngoái ông Nishino đã kí hợp đồng có thời hạn 2 năm với LĐBĐ Thái Lan và nhận mức lương là 970 nghìn USD/năm. LĐBĐ Thái Lan muốn giữ HLV người Nhật thêm 2 năm nữa và họ đang hoàn tất nốt những chi tiết cuối trong bản hợp đồng với nhà cầm quân này.

Đưa U23 Thái Lan 'vượt' thầy trò HLV Park Hang-seo, HLV Nishino nhận lương khủng 0

Ông Nishino đã giúp bóng đá Thái Lan làm nên lịch sử khi lần đầu tiên đưa đội U23 nước này vượt qua vòng bảng U23 châu Á, đồng thời 'rửa mặt' cho bóng đá nước này trước 'đại kình địch' ở khu vực Đông Nam Á Việt Nam. Trong khi U23 Thái Lan vào đến tứ kết, thì thầy trò HLV Park Hang-seo bị loại với chỉ 2 điểm, nhận vị trí bét bảng D.

Phía trước HLV người Nhật còn 2 thách thức nữa là đưa tuyển Thái Lan vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và vô địch AFF Cup 2020 - giải đấu mà thầy trò HLV Park Hang-seo là những nhà đương kim vô địch.

Góp ý cho Tiin