Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giỏi như bạn gái Duy Mạnh: Tập tành kinh doanh mà mới 1,5 năm đã mở thêm cửa hàng ngay mặt phố trung tâm

Dù chưa tiết lộ nhiều nhưng bạn gái Duy Mạnh cho biết, cửa hàng mới của mình nằm ngay mặt phố trung tâm Hà Nội.

Mới đây, Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh đã hào hứng khoe lên Story Instagram rằng sắp mở thêm một cửa hàng nữa ở ngay mặt phố gần Bờ Hồ. Cụ thể, Quỳnh Anh cho biết: 'Sau 1,5 năm bán hàng thì giờ mình đã chuẩn bị mở thêm được 1 chi nhánh mặt phố gần Bờ Hồ rồi.'

Ảnh chụp màn hình 

Ảnh chụp màn hình

 

Dù Quỳnh Anh không tiết lộ chính xác ở con phố nào, nhưng chỉ cần biết ở 'mặt phố gần Bờ Hồ' thì ai cũng đoán được chi phí thuê mặt bằng không hề rẻ. Và đây hẳn là một bước tiến lớn trong sự nghiệp kinh doanh của bạn gái Duy Mạnh.

Trước đó, Quỳnh Anh từng khoe 'gãy luôn cái lưng' vì bận rộn bán hàng nhưng tiện miệng bật mí doanh thu gần 80 triệu đồng. Đương nhiên, với nhiều người làm ăn lớn, con số này có thể không phải quá nhiều. Nhưng với 1 cô nàng còn đang độ tuổi đi học như Quỳnh Anh tự tập tành kinh doanh đã khá khẩm như thế khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ.

Ảnh chụp màn hình 

Ảnh chụp màn hình

Quỳnh Anh luôn khiến dân mạng xuýt xoa ghen tị vì có gia thế khủng, nhan sắc xinh đẹp, học giỏi và bạn trai chiều chuộng. Cô nàng thường xuyên check in ảnh đi mua sắm đồ hiệu như Channel, Louis Vutton… và có những chuyến du lịch nước ngoài cực sang chảnh.

 

Góp ý cho Tiin