Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hội bạn thân 'make-up có hội, lầy lội có phường', ra đường trang điểm sương sương mà vạn người thương nhớ

Ngoài tình bạn cùng dấu, nhóm bạn thân này còn khiến cư dân mạng phát sốt với phong cách trang điểm cả team vô cùng độc - lạ.

Với mỗi người, tìm được những người bạn thân thiết gắn bó một thời gian dài có thể xem là sự may mắn. Bạn thân là người luôn sẵn sàng lắng nghe những điều khúc mắc trong lòng, người mà chúng ta có thể tỉ tê tâm sự, chiếm giữ cả buổi tối cuối tuần của họ mà không lo lắng bản thân gây phiền hà cho người khác. Bạn thân cũng là người đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến trong những buổi vui chơi, ăn uống thả ga tới bến. Thậm chí, là nhóm bạn mà sẵn sàng hùa theo phong cách trang điểm có phần độc - dị - lạ nhưng đồng bộ một cách đầy hào hứng.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội, một thành viên đã đăng tải một bức ảnh vô cùng đặc biệt với dòng caption ngắn: 'Hội bạn thân cùng nhau make-up sương sương đi dạo phố. Hú òa'. 

Bức ảnh của nhóm bạn lầy lội này đã nhận được gần 7.000 lượt like chỉ sau ít giờ đăng tải

Bức ảnh của nhóm bạn lầy lội này đã nhận được gần 7.000 lượt like chỉ sau ít giờ đăng tải

Hẳn là... sương sương! Bức ảnh chụp lại hình ảnh 11 cô gái, đặc biệt ở chỗ cô nào cũng có lối make-up giống y hệt nhau nhưng vô cùng đặc biệt. Nổi bật trên khuôn mặt là phấn nền trắng toát, lông mày đen sì và đôi môi đỏ chót, chưa kể đôi mắt được kẻ vẽ rất đậm nhìn vừa hài lại vừa trông khá hung dữ.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận về gần 7.000 lượt like của cư dân mạng và rất nhiều bình luận. Rất nhiều thành viên bày tỏ sự thích thú, ngạc nhiên trước style lạ lẫm này cùng sự lầy lội của nhóm bạn gái kia.

'Đúng là chơi có hội có phường là như này đây, nhìn hài mà chất quá'.

'Sắp tới team mình cũng makeup sương sương như này thôi nha. Nhìn buồn cười quá'.

'Khiếp nhìn hết hồn, quả này mà gặp đêm tối ngoài đường chắc bỏ dép mà chạy'.

'Đây là lập team đi đánh ghen hả các bà, chứ bình thường ai vẽ mặt như này? Chất quá'.

Hiện bức ảnh trên vẫn khiến dân mạng thi nhau bàn tán, và dễ làm người ta liên tưởng đến một cô dâu mới đây có lối trang điểm y hệt.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi