Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làn sóng chỉ trích vì khỏa thân ở Mã Pì Lèng vừa lắng, Hiếu Orion lại xuất hiện lấy hình ảnh '4 con lợn đi phượt' để giảng về truyền thông, nội dung bài giảng gây bất ngờ!

Hiếu Orion tiếp tục tạo sóng dư luận sau vụ khỏa thân đầy lùm xùm trên đèo Mã Pì Lèng.

Cái tên Hiếu Orion những ngày này được dân mạng nhắc đến rất nhiều sau lùm xùm cùng nhóm bạn khỏa thân chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng. 4 gã đàn ông sau đó đã nhận về nhiều lời chỉ trích vì hành đọng quá lố và phản cảm.

Đứng trước luồng ý kiến trái chiều, Hiếu Orion đã khóa trang cá nhân rồi sau đó lên tiếng giải thích nguyên nhân cởi đồ là để… bảo vệ môi trường. Thêm vào đó, Hiếu Orion còn cho rằng có thể là cơ thể mình quá xấu cho nên khi khỏa thân mới bị phản ứng dữ dội như vậy.

Làn sóng chỉ trích vì khỏa thân ở Mã Pì Lèng vừa lắng, Hiếu Orion lại xuất hiện lấy hình ảnh '4 con lợn đi phượt' để giảng về truyền thông, nội dung bài giảng gây bất ngờ! 0

Làn sóng chỉ trích vì khỏa thân ở Mã Pì Lèng vừa lắng, Hiếu Orion lại xuất hiện lấy hình ảnh '4 con lợn đi phượt' để giảng về truyền thông, nội dung bài giảng gây bất ngờ! 1

Tuy nhiên, dù là giải thích cỡ nào thì cộng đồng mạng vẫn không thôi tức giận và liên tục ném vào Hiếu Orion cũng nhóm người đi cùng những lời nói khá nặng nề. Hiếu Orion sau đó thì giữ nguyên sự im lặng và dân tình thì cũng dần lắng xuống hơn.

Những tưởng sự việc đến đây là kết thúc thì cách đây ít giờ, trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền hình ảnh Hiếu Orion 'ngoi lên' và đang tham gia giảng dạy một lớp học về khủng hoảng truyền thông.

Làn sóng chỉ trích vì khỏa thân ở Mã Pì Lèng vừa lắng, Hiếu Orion lại xuất hiện lấy hình ảnh '4 con lợn đi phượt' để giảng về truyền thông, nội dung bài giảng gây bất ngờ! 2

Điều khiến người xem sốc hơn cả là Hiếu Orion đã lấy hình ảnh minh họa là 4 chú lợn đi phượt làm giáo cụ trực quan sinh động. Nhìn ảnh, nhiều người nhận ra cách minh họa này trùng khớp với một trong số các bức ảnh chế lại Hiếu Orion và bạn bè, lan truyền trên mạng xã hội cách đây ít ngày.

Ngay lập tức, loạt ảnh tiếp tục trở thành đề tài bàn tán trên khắp các diễn đàn. Đa phần người xem cho rằng anh Hiếu thật 'dũng cảm' khi dùng chính bản thân để minh họa cho bài giảng. Một số khác thì lại soi khá kỹ nội dung được in trên slide của Hiếu với tiêu đề: 'Tạo khủng hoảng''Khủng hoảng chủ động'.

Làn sóng chỉ trích vì khỏa thân ở Mã Pì Lèng vừa lắng, Hiếu Orion lại xuất hiện lấy hình ảnh '4 con lợn đi phượt' để giảng về truyền thông, nội dung bài giảng gây bất ngờ! 3

Theo đó, ở phần khủng hoảng chủ động, slide có viết về khâu xác định nguồn đối tượng chính là… ta, người sẽ tấn công ta là người ghét ta, rủi ro gặp phải sẽ là tạo hình ảnh xấu. Nhưng quan trọng nhất là mục 'xác định cơ hội, được lợi gì' thì Hiếu Orion đề xuất luôn đó là: Tên tuổi và thông điệp môi trường.

Khi xem đến đây, nhiều người đã ngờ ngợ những lời tạm kết luận lúc trước về vụ khỏa thân của Hiếu Orion là chiêu trò PR lộ liễu có lẽ đã chính xác đến 80%? Nhóm của Hiếu chắc là đã lên kế hoạch cùng nhau để tạo nên vụ lùm xùm này nhằm mục đích đổi lại tên tuổi như trong bài giảng của mình hay chăng?

Giúp Tiin sửa lỗi