Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư tri ân du khách và hy vọng sẽ được đón tiếp vào thời điểm gần nhất, an toàn và thuận tiện hơn

Ngày 26/7, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có thư gửi du khách. Thành phố Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện hơn.

Xin trích đăng nội dung bức thư như sau:

'Kính gửi quý du khách!

Thành phố Đà Nẵng xin gửi đến quý khách lời tri ân sâu sắc vì đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn thành phố biển xinh đẹp của chúng tôi làm điểm đến tham quan du lịch thời điểm này.

Hình ảnh thành phố Đà Nẵng được đính kèm dưới bức thư của lãnh đạo Đà Nẵng gửi tới du khách.

Hình ảnh thành phố Đà Nẵng được đính kèm dưới bức thư của lãnh đạo Đà Nẵng gửi tới du khách.

Trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã nỗ lực giữ gìn điểm đến Đà Nẵng an toàn – hấp dẫn – mến khách.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thành phố Đà Nẵng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội. Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không trọn vẹn hoặc làm cho kế hoạch du lịch sắp đến của quý khách không được như ý muốn. Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra.

Thành phố Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện hơn.

Trân trọng cảm ơn'

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi