Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mất 520k mua váy fake như chiếc giẻ lau, cô gái còn nghẹn lời hơn khi biết hàng thật có giá tận 3,7 triệu

Màn mua hàng online này đúng là để đời đó, nhìn chiếc váy thật không thốt nên lời luôn.

Sự nghiệp mua sắm của các chị em ngày càng được công nghệ hỗ trợ một cách vô cùng hiệu quả, bằng chứng các cửa hàng có khi doanh số bán online còn cao hơn bán tại cửa hàng. Tuy vậy, những tai nạn khi mua sắm trên mạng thì cũng xảy ra kha khá, và phần nhiều trong số đó lại vô cùng hài hước, nhất là những mặt hàng quần áo, váy vóc.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.N đã chia sẻ về giao dịch mua hàng online của chính bản thân mình. Theo đó, cô nàng đã đặt mua một chiếc váy với giá 520k nhưng khi nhận hàng lại là một thứ đồ nhăn nhúm, bèo nhèo không có chỗ nào giống với nguyên mẫu cả.

Mất 520k mua váy fake như chiếc giẻ lau, cô gái còn nghẹn lời hơn khi biết hàng thật có giá tận 3,7 triệu 0

Hãy làm một phép so sánh chỉ cần nhỏ thôi cũng có thể thấy rõ sự khác biệt giữa hai bức ảnh. Một bên là nguyên mẫu vơi tất cả sự sexy, sang chảnh còn phía bên kia lại co rúm vào một góc. Kết luận lại, 520k cho mảnh vải này đúng là không xứng đáng một chút nào.

Không biết chiếc váy nhận về này khi mặc lên thì nó sẽ thế nào nhỉ? Hẳn là khó để miêu tả lắm. Nhưng cô nàng T.N chắc sẽ không trả lại được rồi vì ở phần tin nhắn được công bố, chủ shop đã nói cho phép kiểm hàng rồi mới trả tiền nhưng T.N lại không làm như vậy với lý do tin tưởng.

Và chính vì sự chủ quan này cho nên bây giờ T.N sẽ chẳng thể trách ai được. Cô nàng đành phải ngậm ngùi: 'Lỗi do mình không kiểm tra nhưng đăng lên để mọi người biết là shop bán không giống ảnh và còn biết đường mà né thôi'. Đây là kinh nghiệm xương máu cho các nàng thường xuyên mua hàng online đó nha.

Mất 520k mua váy fake như chiếc giẻ lau, cô gái còn nghẹn lời hơn khi biết hàng thật có giá tận 3,7 triệu 1

Tất nhiên, cô nàng T.N sau này chắc là không bao giờ dám mua hàng của shop đó nữa, mà có khi là không mua quần áo online nữa cũng nên. Nhưng mọi người có muốn biết thêm một chút chuyện ngoài lề về chiếc váy được cô người mẫu đang mặc kia không?

Được biết, chiếc váy đó đến từ một thương hiệu nổi tiếng với mức giá cực kỳ 'chát' là 3740k. Con số này không phải tầm thường với các chị em đâu mà thuộc hàng sang rồi đó. Bởi vậy cho nên nếu như T.N biết trước thông tin đáng giá này thì chắc là sẽ không bị 'lừa' mua chiếc váy 520k kia đâu nhỉ?

Qua câu chuyện này, dân mạng trách người mua là một phần nhưng vẫn trách người bán nhiều hơn khi ảnh một đằng mà sản phẩm lại một nẻo. Rõ ràng là lấy tấm ảnh váy hàng triệu đồng đăng lên câu khách mà khi bán lại là thứ hàng fake kém chất lượng. Cứ như thế này bảo sao ví của chị em cứ rỗng đi mà niềm vui nhận về lại chẳng có mấy. Buồn lắm thay.

Góp ý cho Tiin