Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh nam tiếp viên hàng không bế em bé ngủ ngon lành trong tay gây bão cộng đồng mạng và câu chuyện đằng sau đó còn hấp dẫn không ngờ

Câu chuyện về nam tiếp viên hàng không điển trai bế một em bé ngủ ngon lành trên vai mình đang gây bão cộng đồng mạng.

Một người dùng Facebook có tên là Alanna Michelle Escudero đã đăng một bức ảnh đầy ngọt ngào và đẹp đẽ về một nam tiếp viên hàng không của Philippine Airlines khiến dân tình bấn loạn.

Theo đó, trong chuyến bay từ Zamboanga tới Manila đã xảy ra một sự việc bất ngờ. Khi đi được nửa chặng bay, một người mẹ phát hoảng khi con nhỏ của mình bỗng nhiên kêu khóc không dứt, ảnh hưởng đến những hành khách khác đang ngủ và khiến cho nhiều người khác trên máy bay chú ý.

Người mẹ cuống cuồng tìm cách dỗ con nhưng đứa trẻ không ngưng khóc khiến người mẹ lo lắng và sợ hãi. Nhiều hành khách nữ đã đề nghị giúp đỡ bà mẹ trẻ nhưng đều không hiệu quả.

Hình ảnh nam tiếp viên bế đứa trẻ ngủ ngon lành gây bão mạng 

Hình ảnh nam tiếp viên bế đứa trẻ ngủ ngon lành gây bão mạng

Trong tình thế đó, một nam tiếp viên hàng không của hãng lặng lẽ bước đến, xin phép người mẹ rồi ẵm đứa trẻ trên tay. Chỉ vài phút sau đứa trẻ đã nín khóc và ngủ ngon lành trong tay nam tiếp viên hàng không.

'Không phải ở đâu xa, ngay trong chuyến bay này thôi, khi đang ở độ cao 10.000 mét, cách nhà gần 1300 cây số. Tôi chưa chưa bao giờ thấy khoảnh khắc nào đẹp hơn lúc này, khi người đàn ông ấy bế đứa trẻ lên, dỗ dành, cười đùa với thiên thần nhỏ đang nằm gọn trong tay anh', Alanna Michelle Escudero cho biết.

Nhiều người dùng mạng đã dành những lời khen có cánh cho nam tiếp viên hành không này. Một số ý kiến cho rằng chắc chắn anh là một người cha mẫu mực của gia đình, rất khéo trong việc chăm sóc con cái.

Nhiều người còn nói rằng, nam tiếp viên hàng không này là hình mẫu người đàn ông lý tưởng của các chị em phụ nữ. Không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm đương được nhiệm vụ chăm con khéo hơn cả vợ. Hiện tại, câu chuyện về nam tiếp viên hàng không của hãng Philippine Airlines vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Nguồn: Facebook

Giúp Tiin sửa lỗi