Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngân 98 lần đầu lên tiếng về chuyện chia tay Lương Bằng Quang, 'dằn mặt' kẻ hả hê chuyện mình 'bị đá'

Đây là lần đầu tiên Ngân 98 lên tiếng về vấn đề tình cảm sau khi phía Lương Bằng Quang tiết lộ chuyện chia tay của cả hai.

Mới đây trên trang cá nhân, hot girl thị phi Ngân 98 đăng tải một dòng caption liên quan đến chuyện chia tay của mình với Lương Bằng Quang. 'Nhiều bạn thấy người ta chia tay là mừng, là tạo nghiệp 'con này bị bỏ'. Buồn cười và tội nghiệp cho những bạn có lối sống và suy nghĩ tiêu cực, hèn hạ như vậy quá' - Ngân 98 viết. 

Ngân 98 lần đầu lên tiếng về chuyện chia tay Lương Bằng Quang. 

Ngân 98 lần đầu lên tiếng về chuyện chia tay Lương Bằng Quang.

Đây là lần đầu tiên Ngân 98 có chia sẻ liên quan đến chuyện tình cảm của mình sau khi phía Lương Bằng Quang tiết lộ cả hai đang gặp trục trặc. 

Trước đó nam nhạc sĩ 'Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm' tiết lộ, anh và bạn gái giống như nhiều cặp đôi khác, cũng gặp phải nhiều vấn đề nhưng vấn đề của họ lớn và rất khó giải quyết. Nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn này là do cả hai cảm thấy chán. 

Cặp đôi thị phi này đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng suốt thời gian qua. 

Cặp đôi thị phi này đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang cũng nói thêm, bản thân anh khi yêu rất rõ ràng trong vấn đề tiền bạc. Nam nhạc sĩ sinh năm 1982 chưa bao giờ dẫn bạn gái đi shopping hay cho tiền để tiêu xài. Thay vào đó, Lương Bằng Quang sẽ dạy cho bạn gái cách kiếm tiền, cách tự lập để thành công. 

Mặc dù status của Ngân 98 như một lời xác nhận chuyện chia tay song không ít cư dân mạng cho rằng đây có thể là một chiêu trò nhằm PR tên tuổi của cặp đôi thị phi này. Nghi vấn này hoàn toàn có cơ sở khi trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang vẫn đăng ảnh chụp chung với Ngân 98. 

Giúp Tiin sửa lỗi