Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shark Linh khoe khoảnh khắc 'cực lầy' trong ngày cưới nhưng triết lý hôn nhân đi kèm mới khiến chị em quan tâm

'Hôn nhân là điều mà cả hai phải hoàn toàn cam kết, kể cả những lúc thuận lợi cũng như những lúc khó khăn, cả hai hứa với nhau là sẽ không bao giờ nhìn lại và luôn tìm cách để vượt qua cùng nhau' - Shark Linh nói.

Xuất hiện rộng rãi trước công chúng thông qua chương trình 'Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam', shark Thái Vân Linh thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi sự trưởng thành, tinh tế và quyết đoán của người phụ nữ quyền lực.

Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh mạnh mẽ, quyết đoán trên thương trường và thông qua sóng truyền hình; trong gia đình, shark Linh lại là một người vợ, một người mẹ dịu dàng và ấm áp. Ở thời điểm hiện tại, 'cá mập' này đang trong những tháng cuối của thai kỳ, chuẩn bị chào đón cô con gái thứ hai của mình.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân, nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, shark Linh đã có dịp chia sẻ bộ ảnh cưới đi kèm với những lời chúc vô cùng ngọt ngào gửi đến ông xã vì đã đồng hành cùng cô trong thời gian vừa qua. Chưa dừng lại ở đó, chỉ vài giờ sau, 'mẹ bầu tuổi 42' lại tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn trong đám cưới của cô 7 năm về trước.

Shark Linh khoe khoảnh khắc 'cực lầy' trong ngày cưới nhưng triết lý hôn nhân đi kèm mới khiến chị em quan tâm 0

Tuy nhiên, bên cạnh những hình ảnh 'có một không hai' khiến fan thích thú, shark Linh không quên tiết lộ 'bí kiếp' giúp cô và chồng có thể song hành cùng nhau một cách bền chặt từ những ngày đầu. Shark Linh viết:

'Trong tiếng Anh có thành ngữ 'take the plunge' dịch trực tiếp là 'nhảy vào hoàn toàn'. Cụm từ này có nghĩa là khi quyết định làm điều gì, thì nên làm hết sức và không nhìn lại. Tại đám cưới của Linh, Kevin và Linh đã 'take the plunge', bởi vì hôn nhân là điều mà cả hai phải hoàn toàn cam kết, kể cả những lúc thuận lợi cũng như những lúc khó khăn, cả hai hứa với nhau là sẽ không bao giờ nhìn lại và luôn tìm cách để vượt qua cùng nhau'.

Shark Linh khoe khoảnh khắc 'cực lầy' trong ngày cưới nhưng triết lý hôn nhân đi kèm mới khiến chị em quan tâm 1

Shark Linh khoe khoảnh khắc 'cực lầy' trong ngày cưới nhưng triết lý hôn nhân đi kèm mới khiến chị em quan tâm 2

Ngay sau khi được đăng tải, những khoảnh khắc 'độc, lạ' của shark Linh và chồng của mình đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng, kèm theo đó là hàng loạt bình luận chúc mừng cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ: 'Chúc mừng chị đã tìm được người đàn ông của đời mình', 'Khoảnh khắc ấy, nhìn chị hạnh phúc thật sự', 'Phương pháp của chị thật sự rất bổ ích và sẽ là bí quyết để em có thể xây dựng cuộc sống hôn nhân của riêng minh'.

Không chỉ đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích dành cho giới khởi nghiệp cũng như các bạn đang trên con đường tìm kiếm đam mê và xây dựng sự nghiệp; ở khía cạnh một người phụ nữ của gia đình, shark Linh cũng chứng tỏ bản thân với những kinh nghiệm và bài học vô cùng thực tế, từng trải dành cho những ai đang muốn 'thành gia lập thất' và xây dựng cuộc sống hôn nhân.

Giúp Tiin sửa lỗi