Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư tình duyên êm đềm, Bọ Cạp cần 'phát ngôn viên'

Horoscope tuần mới khuyên Bọ Cạp hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp hay một người bạn tri kỷ giỏi về giao tiếp....

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Đừng tự trách mình

Công việc của Bạch Dương trong tuần bị ảnh hưởng nhiều bởi những nguyên nhân khách quan. Nếu công việc không như ý thì bạn cũng đừng tự trách bản thân. Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê. Quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy thiếu hài hoa. Một người coi trọng vật chất, một người đề cao tinh thần quá mức khiến hai bên mâu thuẫn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Chi tiêu nên vừa phải

Kim Ngưu bỏ ra nhiều tâm tư và công sức cho công việc nhưng lại bị một số kẻ phá đám. Giữa bạn và đồng nghiệp có thể xảy ra mâu thuẫn lớn. Tâm trạng Kim Ngưu ngay từ đầu tuần đã không tốt nên bạn có xu hướng muốn chi tiêu nhiều để giải tỏa. Tuy nhiên chưa chắc hành động này đã giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn mà còn gây hậu quả nghiêm trọng cho túi tiền về sau.

Song Tử (22/5 - 21/6): Hãy kiên cường hơn

Dù nổi tiếng linh hoạt nhưng tuần này cũng xảy ra nhiều chuyện khiến Song Tử không kịp trở tay. Năng suất làm việc của bạn có xu hướng suy giảm. Bạn thực sự dốc ra nhiều công sức nhưng kết quả lại không như ý. Một số thời điểm trong tuần, Song Tử cảm thấy tự ti và hoài nghi về bản thân. Bạn hãy kiên cường hơn bởi cuộc sống sẽ luôn có những thời điểm khó khăn như vậy.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Công việc bị cản trở

Một chút bất hòa giữa Cự Giải và đồng nghiệp khiến công việc bị cản trở. Chưa dừng lại ở đó, giai đoạn này bạn gặp bế tắc trong việc truyền đạt nội dung, mong muốn của mình. Về tài chính, Cự Giải cần cẩn thận và lưu ý túi tiền cũng như tài khoản ngân hàng của mình kẻo thất thoát. Chuyện tình cảm trong tuần không nhiều biến động nên bạn không cần quá lo lắng.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Tình cảm thăng hoa

Sư Tử sẽ có một tuần lễ vui vẻ và thoải mái. Bạn có nhiều thời gian để ở bên chăm sóc và vui chơi cùng bạn bè và người thân. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng thăng hoa. Hai người cùng nuôi dưỡng cảm xúc yêu thương và phấn đấu vì tương lai chung. Trở ngại sẽ xuất hiện trong công việc và bạn dự là sẽ tốn kha khá thời gian để giải quyết chúng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Thay đổi tích cực

7 ngày tới đây của Xử Nữ khá ổn định với nhiều tin tích cực trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, rất có thể bạn bè hay người thân sẽ giúp bạn tìm được một đối tượng ưng ý. Nếu đã có đôi, người ấy sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho bạn. Điều đáng mừng nhất đó là Xử Nữ đã thay đổi nhiều. Bạn cởi mở hơn và sẵn sàng cho mình và mọi người cơ hội gần nhau.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Hoàn thiện bản thân

Khả năng cao các Thiên Bình sẽ phải đối mặt với đôi chút rắc rối. Tuy nhiên thay vì vò đầu bứt tóc, cáu gắt bực bội, bạn hãy coi đây là cơ hội để bản hoàn thiện và phát triển hơn. Bạn sẽ không phải một mình chiến đấu với khó khăn bởi đồng nghiệp và bạn bè, người thân vẫn luôn ở bên. Trong mối quan hệ tình cảm, Thiên Bình cảm thấy mình và đối phương ngày càng xa cách.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Cần 'phát ngôn viên'

Tuần mới của người thuộc cung Bọ Cạp không nhiều biến động. Bạn không thiếu ý tưởng hay ho trong công việc nhưng lại gặp khó khăn trong việc truyền đạt, diễn giải chúng thành lời. Horoscope tuần mới khuyên bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp hay một người bạn tri kỷ giỏi về giao tiếp. Người này sẽ trở thành phát ngôn viên thay cho Bọ Cạp.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Cần chăm sóc bản thân

Lượng công việc trong tuần nhiều đến nỗi Nhân Mã không có thời gian cho bản thân. Bạn đam mê phấn đấu, đam mê công việc nhưng cũng cần được giải trí, thư giãn. Vậy nên sẽ có những lúc bạn cảm thấy đuối sức và khó chịu. Có lẽ ngay từ đầu tuần, Nhân Mã nên đặt ra một kế hoạch làm việc và sinh hoạt khoa học, trong đó không thể thiếu những khoảng thời gian cho riêng mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Tình cảm ổn định

Ma Kết dễ vướng phải muộn phiền, căng thẳng. Có một cách giúp bạn đỡ mệt mỏi vì những điều này đó là tập trung toàn lực cho công việc. Càng chăm chỉ bao nhiêu, nỗ lực của bạn càng sớm được đền đáp bấy nhiêu. Thái độ nghiêm túc và chỉn chu của Ma Kết sẽ được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận. Chuyện tình cảm ổn định nhưng chính vì thế mà bạn và người ấy đều cảm thấy nhàm chán.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Duy trì sự cân bằng

Bảo Bình cần cố gắng hết sức để duy trì cuộc sống ở trạng thái cân bằng. Tuần này hãy yên tâm bởi sẽ không có nhiều biến động xảy ra khiến 'cán cân' của bạn bị dao động. Công việc trong 7 ngày tới đây khá thuận lợi, bạn hoàn thành mọi thứ một cách đơn giản và dễ dàng. Chính vì vậy Bảo Bình sẽ có nhiều thời gian để làm những việc riêng của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Tình duyên êm đềm

Công việc không có nhiều biến động nên Song Ngư có thể thoải mái thư giãn. Tuy nhiên về cuối tuần rất có thể bạn sẽ nảy ra ý định muốn thay đổi công việc hay môi trường làm việc. Tình duyên của Song Ngư trong tuần êm đềm hơn những khoảng thời gian trước đó. Hai bạn trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Bạn cũng hiền hòa, biết nóng tính hơn hẳn.

Giúp Tiin sửa lỗi