Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về thăm trường cũ, Văn Toàn bị fan vây kín không lối thoát

Văn Toàn được chào đón nồng nhiệt khi về thăm lại trường cấp cũ ở quê nhà Hải Dương.

Tranh thủ thời gian rãnh rỗi, Văn Toàn đã về thăm trường cũ ở Hải Dương. Sau thành công cùng các đội tuyển Việt Nam, Văn Toàn được xem là thần tượng của những em nhỏ. Thành công của cầu thủ HAGL đã truyền cảm hứng rất nhiều tới những “mầm non tương lai”.

Vì thế không bất ngờ khi Văn Toàn đã bị các em học sinh quây kín xin chữ kí. Một mình giữa vòng của các em nhỏ, Văn Toàn đã không khỏi bối rối. Trò cưng HLV Park Hang Seo liên tục “vò đầu bứt tốc”, kêu gọi các em bình tĩnh thế nhưng Văn Toàn cũng rất vui khi nhận được tình cảm của những người hâm mộ.

Clip: Văn Toàn bị vây kín khi về thăm trường cũ.

Trước khi trở thành cầu thủ nổi tiếng và được nhiều người biết đến, Văn Toàn cũng đã từng là một cậu học trò ngồi trên ghế nhà trường. Dù cầu thủ này chỉ học văn hóa 2 năm rồi chuyển lên thành phố Hải Dương để theo học lớp năng khiếu bóng đá của tỉnh. Sau đó, Văn Toàn thi đỗ vào khóa 2 học viện HAGL. Thế nhưng, Văn Toàn cũng ít nhiều có những kỷ niệm dưới mái trường này.

Về thăm trường cũ, Văn Toàn bị fan vây kín không lối thoát 0 

Hiện tại, Văn Toàn đang ở quê nhà Hải Dương để thăm gia đình. Sau thời gian nghỉ ngơi, Văn Toàn sẽ tập trung cùng các đồng đội ở HAGL để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Năm 2019 cũng có thể coi là năm thành công nhất của tiền đạo sinh năm 1996 trong màu áo đội chủ sân Pleiku khi anh ghi 9 bàn và có 11 đường kiến tạo cho đồng đội lập công. Sự tỏa sáng của Văn Toàn đã góp công rất lớn vào vị trí thứ 8 chung cuộc của đội bóng phố Núi. Sau khi V.League 2019 khép lại, HAGL cũng đã thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình để hướng đến mùa giải tốt hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi