Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chàng ế vợ 36 tuổi khiến ai cũng ngỡ ngàng vì quá thật thà

'Bạn muốn hẹn hò' tuần này chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào đến từ cặp đôi' lỡ làng duyên phận' nhưng chân thật và ấm áp.

Tập 202 của chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng với sự góp mặt của các cặp đôi Đình Tuân - Út Thêm, Khánh Hưng - Thuỳ Duy. Ở tập này, các cặp đôi đều mang đến cho khán giả lẫn 2 MC Quyền Linh - Cát Tường cảm giác ấm áp và thân thiện.

Với cặp đôi Đình Tuân - Út Thêm, sự mộc mạc và chân chất trong cách ứng xử, nói chuyện lại càng được đẩy lên cao độ. Đình Tuân năm nay 36 tuổi, hiện đang công tác ở một công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật. Ngay từ khi mới xuất hiện, Đình Tuân đã khiến Quyền Linh ngỡ ngàng vì mái tóc dài 'nữ tính'.

Đáp lại câu hỏi tại sao để tóc dài, Đình Tuân duyên dáng nói rằng là vì chờ được tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò mà tóc đã dài ngang vai. Hơn 1 năm trước, tóc anh chỉ có 3 phân, đến lúc được ban tổ chức gọi đi quay hình thì tóc đã dài đến mức này.

 

Đình Tuân vui vẻ nói về nguyên nhân để tóc dài

Tập 202 Bạn muốn hẹn hò: Đình Tuân - Út Thêm

Đình Tuân cũng nói thêm, anh từng yêu một cô gái và nghĩ tới chuyện kết hôn. Nhưng sau khi chia tay, Đình Tuân đã ở vậy đến 10 năm. Một phần vì anh quá lo cho công việc, phần khác không muốn kiểu gặp nhau, hẹn hò, đến lúc không hợp lại chia tay. Đình Tuân mong sẽ tìm được người phụ nữ yêu mình thật sự, sau đó cưới luôn và sống với nhau đến trọn đời. Ở cái tuổi 36 hiện tại, anh không muốn có sự sứt mẻ tình cảm nào nữa.

Khi được MC Cát Tường hỏi rằng 10 năm làm việc không yêu đương, Đình Tuân đã có cho mình những gì. Anh chàng thật thà đáp:'Có nhà, đất, tiền. Nhà ở Bình Dương. Đất ở Bình Dương. Tiền thì đang giữ trong người'. Vậy nhưng, đến lúc Cát Tường vặn vẹo là có bao nhiêu tiền, Đình Tuân bất ngờ móc từ trong túi ra những đồng tiền lẻ... 500 đồng và 1000 đồng. Đến lúc này, cả Quyền Linh - Cát Tường lẫn cô gái Út Thêm ngồi bên kia tấm màn đều không khỏi bật cười vì choáng váng.

 

 

Những khoảnh khắc ngọt ngào, chân thật của cặp đôi lớn tuổi bậc nhất chương trình

Về phần Út Thêm, cô cũng là trường hợp muộn chồng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Út Thêm 34 tuổi, dáng người hơi gầy và chưa từng có mối tình nào vắt vai. Cô hiện đang sống ở Bình Dương và làm việc tại Củ Chi - TP.HCM. Biết mình đã đến tuổi ế, Út Thêm đi xem bói và được phán rằng 2016 là năm tốt để lấy chồng. Thế rồi cô đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò và gặp gỡ Đình Tuân. Cuối chương trình, cả Đình Tuân lẫn Út Thêm đều mong muốn cho đối phương 1 cơ hội để tìm hiểu.

Bên cạnh đó, tập 202 Bạn muốn hẹn hò còn chứng kiến những khoảnh khắc hài hước, đáng yêu từ cặp đôi Khánh Hưng - Thuỳ Duy. Sự thật thà, chất phác trong cách đối đáp của 2 người đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

 

 

 

Cặp đôi Khánh Hưng - Thuỳ Duy cũng mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái

Tập 202 Bạn muốn hẹn hò: Khánh Hưng - Thuỳ Duy

Giúp Tiin sửa lỗi