Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng nhau tăng 10 kg, cặp vợ chồng 'lột xác' đáng kinh ngạc và chuyện tình 11 năm chưa một lần hứa hẹn

'Bọn mình không hứa hẹn gì cho mệt, yêu được ngày nào thì yêu. Hạnh phúc hôm nay đã', cô vợ xinh đẹp thẳng thắn chia sẻ.

Khóc nhiều quá nên gia đình... đành cho cưới

Ảnh 'dậy thì thành công' của cặp vợ chồng Hạnh Lê (28 tuổi) - Ngọc Hưng (33 tuổi) khiến nhiều dân mạng kinh ngạc. Sau 11 năm, mỗi người tăng 10kg, vẻ ngoài sáng sủa hơn rất nhiều. Riêng Hạnh Lê còn bị đùa là 'chuyển giới thành công' vì ngày càng rõ vẻ nữ tính và xinh đẹp.

Cô vợ này cho hay: 'Mọi người thường than là vợ chồng lấy nhau xong thì 'dùng như phá' nhưng mình thì nâng niu ông xã lắm. Trước đây, chồng mình cao 1m72, nặng 49 kg, còn mình cao 1m62 nhưng chỉ nặng 39 kg. Bây giờ mình vẫn gầy nhưng nhìn đỡ hơn nhiều rồi. Chúng mình yêu nhau 11 năm và tháng sau là kỉ niệm 4 năm ngày cưới rồi'. 

Chia sẻ của Hạnh Lê trên mạng xã hội. 

Chia sẻ của Hạnh Lê trên mạng xã hội.

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của người vợ. 

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của người vợ.

9x chia sẻ đến nay, nhờ công việc ổn định, cả hai có cuộc sống đầy đủ, nhan sắc nhờ đó mà 'lên hương'. Hạnh Lê cũng nhờ tới biện pháp thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc. Nhờ chồng chăm lo việc nhà, cô có thời gian làm những việc yêu thích nên trẻ lâu và xinh ra.

Thế nhưng ít ai biết, 11 năm yêu nhau của Hạnh Lê và Ngọc Hưng không hề suôn sẻ. Bố Hưng mất sớm, học cấp 3 xong anh đi làm luôn nên gia đình Hạnh Lê không thích. Tình yêu chớm nở khi Hạnh Lê đang học cấp ba, nhưng nhanh chóng bị ngăn cản.

Ảnh chụp vợ chồng Hạnh Lê - Ngọc Hưng năm 2013. 

Ảnh chụp vợ chồng Hạnh Lê - Ngọc Hưng năm 2013.

'Bố mẹ mình vì sợ yêu đương ảnh hưởng học hành. Hồi học cấp ba, bố mẹ để nhà cho họ hàng trông, ra thuê nhà trọ gần trường mình để canh chừng con gái. Mình đi học về là có người đón ở cổng, không trốn được đi đâu phút nào. 

Điện thoại bàn bị theo dõi, điện thoại cá nhân thì bị tịch thu, cũng không được ra quán net, toàn phải hẹn hò với anh Hưng ở quán truyện tranh gần trường', Hạnh Lê nhớ lại.

Cùng nhau tăng 10 kg, cặp vợ chồng 'lột xác' đáng kinh ngạc và chuyện tình 11 năm chưa một lần hứa hẹn 3

Gia đình 9x có điều kiện, sợ con gái còn ngây thơ, dễ mù quáng, sa ngã nên ra sức cấm đoán. 'Nhiều khi mình thấy bất lực dã man. Hồi ấy cũng chỉ biết cố gắng để đỗ đại học, hy vọng được tự do hơn', chị tâm sự. 

Sau này, khi Hạnh Lê theo học ở Hà Nội, cả hai chấp nhận yêu xa. 'Khi đó, nhà mình cấm yêu lâu dài chứ không phải cấm vì sợ ảnh hưởng đến việc học nữa. Mình khóc suốt, có về nhà cũng không được đi chơi đâu cả', cô nói.

Dần dần, qua thời gian, sự kiên trì của cả hai cũng làm bố mẹ Hạnh Lê đổi ý. 'Anh ấy bỏ công ty cũ về làm cho công ty nhà mình nên bố mẹ cũng yên tâm hơn. Chắc do mình khóc nhiều quá nên gia đình cũng đánh phải cho cưới'.

Cùng nhau tăng 10 kg, cặp vợ chồng 'lột xác' đáng kinh ngạc và chuyện tình 11 năm chưa một lần hứa hẹn 4 

Cùng nhau tăng 10 kg, cặp vợ chồng 'lột xác' đáng kinh ngạc và chuyện tình 11 năm chưa một lần hứa hẹn 5 

Cùng nhau tăng 10 kg, cặp vợ chồng 'lột xác' đáng kinh ngạc và chuyện tình 11 năm chưa một lần hứa hẹn 6 

Phải trải qua nhiều thử thách, Hạnh Lê và Ngọc Hưng mới có thể đến với nhau.  

Phải trải qua nhiều thử thách, Hạnh Lê và Ngọc Hưng mới có thể đến với nhau. 

Chồng không cần nhiều tiền, có là cho vợ hết

Đến nay, khi đã về chung một nhà, Ngọc Hưng vẫn chiều chuộng vợ như hồi mới yêu. Ngoài những lúc phải đi công tác, anh luôn về sớm, chăm con và làm việc nhà giúp vợ.

'Mình hay đi dạy học buổi tối nên anh ấy đón rồi tắm cho con cũng như nấu cơm. Nhà mình ít khi phải ăn ngoài. Mình về nhà cũng không phải làm gì nhiều', Hạnh Lê kể. Hiện cô đang là chủ của một trung tâm ngoại ngữ nhỏ ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Cùng nhau tăng 10 kg, cặp vợ chồng 'lột xác' đáng kinh ngạc và chuyện tình 11 năm chưa một lần hứa hẹn 8 

Cặp đôi có một mái ấm hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh. 

Cặp đôi có một mái ấm hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh.

Nếu như Hạnh Lê tự nhận là người nóng tính, hay cáu giận thì chồng cô lại là người hiền lành, vô tư và biết tự hài lòng. Sự bù trừ trong tính cách dường như đã tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này.

'Mình làm kinh tế tốt hơn một chút trong khi chồng thuộc tuýp người không thích bon chen, làm ra tiền thì đưa hết cho vợ. 11 năm yêu nhau chưa bao giờ anh ấy dằn dỗi và lúc nào cũng là người kiên nhẫn chờ mình nguôi giận. Nhiều khi mình nghĩ, bỏ ông này thì chắc không ông nào chịu nổi mình', Hạnh Lê thú thật.

Cùng nhau vượt qua nhiều gian nan, thử thách nhưng con đường tình yêu của cặp đôi hoàn toàn không có những lời ước hẹn. Với Hạnh Lê, hạnh phúc thuộc về hiện tại.

'Bọn mình chẳng bao giờ hẹn ước gì. Yêu được ngày nào thì yêu. Hạnh phúc hôm nay đã', cô nhấn mạnh.

Giúp Tiin sửa lỗi